Ban Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà tại Mái ấm nhà thờ xã Đông Động, Đông Hưng.

Với tinh thần "tương thân tương ái", phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an cùng với các cấp, các ngành quan tâm chăm sóc, hỗ trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 21/9/2023, Ban Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà tết Trung thu cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm nhà thờ xã Đông Động, Đông Hưng.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng những món quà ý nghĩa gồm đồ dùng học tập, sách, truyện, đồ chơi trẻ em cùng nhiều bánh kẹo để các em phá cỗ trong đêm Trung thu.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm nhà thờ xã Đông Động, Đông Hưng. Với mong muốn động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan, học giỏi và đón một mùa Trung thu thật vui, ý nghĩa, ấm áp tình yêu thương.

Ban Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà tết Trung thu cho các cháu

Cùng ngày, Ban Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà tết Trung thu cho các cháu là con đồng chí Thượng úy Phan Thảo Trang - Cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Đông Hưng hiện đang mắc trọng bệnh.

Tác giả: Việt Anh
Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và trao tặng quà Tết “Tết ấm tình thương – Trao gửi yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh
Công an tỉnh Thái Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Công an tỉnh Thái Bình bảo đảm an ninh, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023