Ấm áp chương trình tình nguyện Tết Nguyên đán

Ngày 14/01/2020 Chi hội phụ nữ Cụm bảo vệ chính trị, chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ và chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức chương trình tình nguyện Tết Nguyên đán tại huyện Đông Hưng, huyện Thái Thụy và Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình.

Tại thôn Tử Đô, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy và thôn Đông Hải xã Đông Vinh, huyện Đông Hưng đoàn đã trao tặng 30 suất quà trị giá hơn 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hoạt động tình nguyện của đoàn tại huyện Đông Hưng, huyện Thái Thụy và Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình.

Đặc biệt, đoàn đã trao quà và tổ chức bữa cơm tất niên cho 300 bệnh nhân ở khoa điều trị đặc biệt thuộc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là tấm lòng của đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ Công an Thái Bình nhằm chia sẻ, động viên và góp phần mang không khí năm mới đến với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện do tình hình bệnh tật mà không được sum vầy cùng gia đình trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an, các cơ sở đoàn, cơ sở hội duy trì thường xuyên từ nhiều năm qua. Qua đó hỗ trợ vật chất, tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an Thái Bình vì nước quên thân, vì dân phục vụ./.

Tác giả: Việt Anh (Công an tỉnh)
Năm 2020 : 243.488