Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Đông Minh, huyện Tiền Hải.

Chiều ngày 11/7/2021, Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Đông Minh, huyện Tiền Hải.

Ngay sau khi nhận được thông báo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình về 02 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại thôn Thanh Lâm, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp xuống địa bàn để kiểm tra, động viên, chỉ đạo các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Đông Minh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Đông Minh, huyện Tiền Hải

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch. Đồng chí nhấn mạnh: tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, tốc độ lây lan nhanh, vì vậy các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch cần tiếp tục khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người dân trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các quy định của tỉnh, của huyện và địa phương để góp phần đẩy lùi, ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng. Cán bộ, chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ tại các chốt chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh Công an nhân dân, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo đảm tốt an ninh trật tự tại địa bàn. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để các tổ công tác tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên đại bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 khu cách ly tập trung tại Trung tâm điều dưỡng người có công ở xã Đông Minh, huyện Tiền Hải.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 khu cách ly tập trung tại Trung tâm điều dưỡng người có công ở xã Đông Minh, huyện Tiền Hải.

Tác giả: Việt Anh
Năm 2021 : 576.537