Thông tin tiếp theo vụ gây thương tích xảy ra ngày 09/9/2019 tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hồi 17 giờ, ngày 10/9/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ đối tượng Vũ Ngọc Hiếu, sinh năm 1995, trú tại thôn Lục Nam, xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình là đối tượng đã dùng súng bắn anh Phạm Văn Lực, sinh năm 1977 ở xã Minh Châu, huyện Đông Hưng (đối tượng Vũ Ngọc Hiếu đã được Công an huyện Đông Hưng đưa vào diện quản lý nghiệp vụ). Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra lệnh khám xét nhà ở và thu được 01 khẩu súng nghi là đối tượng đã dùng để bắn anh Lực vào ngày 09/9/2019 tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Ban Biên tập
Năm 2019 : 50.856