Thông tin tiếp theo vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 23/01/2021 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra Quyết định khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 05 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi có dấu hiệu phạm tội gây rối trật tự công cộng, gồm: (1) Đinh Bá Luyện, sinh năm 1987, trú tại xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; (2) Nguyễn Xuân Cường, sinh năm 1975, trú tại thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; (3) Phạm Thế Hùng, sinh năm 1985, trú tại xã Đông Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; (4) Trần Đức Toàn, sinh năm 1988, trú tại xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; (5) Trần Văn Duẩn, sinh năm 1988, trú tại xã Đông Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Các Quyết định và Lệnh nêu trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Hiện, Công an tỉnh đang chỉ đạo tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tác giả: Ban Biên tập
Năm 2021 : 221.710