Thông tin ban đầu vụ giết người xảy ra ngày 28/6/2021 tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Khoảng 8 giờ 06 phút, ngày 28/6/2021, Đào Văn Thịnh (sinh năm 1978), trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ đến nhà ông Đào Đình Cửu (sinh năm 1940), bà Vũ Thị Mộc (sinh năm 1943) là bố mẹ vợ ở cùng địa chỉ (thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa) để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện xảy ra mâu thuẫn xô xát, Thịnh đã dùng dao chém vào người bố mẹ vợ và vợ là chị Đào Thị Sim (sinh năm 1978), làm các nạn nhân tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây án, Thịnh đã đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú. Nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tạm giữ Đào Văn Thịnh, tập trung điều tra theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Ban Biên tập
Năm 2021 : 576.535