Thông tin ban đầu vụ gây thương tích xảy ra ngày 09/9/2019 tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng

Khoảng 23h ngày 09/9/2019, tại nhà của Nguyễn Bá Quang, sinh năm 1977 ở thôn Đông Khê, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng có Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1987 ở cùng xã và Phạm Văn Lực, sinh năm 1977 ở xã Minh Châu, huyện Đông Hưng, Vũ Xuân Hòa, sinh năm 1992 ở tổ 3, thị trấn Đông Hưng, Nguyễn Duy Chung, sinh năm 1997 ở xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy đang ngồi chơi. Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau giữa Hòa với Quang, ngay lúc đó có Phan Thế Anh, sinh năm 1998 ở xã Phú Lương, huyện Đông Hưng đi cùng một thanh niên đến hỏi mua chó của Quang; Hòa đã dùng tay chân đánh Thế Anh và thanh niên đi cùng; Thế Anh đã gọi điện cho Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1987 ở xã Đông La, huyện Đông Hưng đến thì Hòa tiếp tục cãi chửi nhau với Trường. Đến 23h30, Lực thấy 1 nam thanh niên mặc quần áo, đội mũ màu đen, bịt khẩu trang kín mặt đi đến trước cửa rút súng (hiện chưa xác định được loại súng), Lực thấy vậy bỏ chạy vào trong nhà thì bị bắn 3 phát, trong đó 1 phát trúng vào lưng làm Lực bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an huyện Đông Hưng tổ chức khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được điều tra theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Ban Biên tập
Năm 2019 : 7.788