Thông tin ban đầu vụ chết người xảy ra ngày 25/02/2021 tại thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương

Khoảng 19 giờ 40 phút ngày 25/02/2021, bà Nguyễn Thị Từ (1964) trú tổ dân phố Đồng Tiến, thị trấn Kiến Xương phát hiện chị Vũ Thị Thái (1989) trú tổ dân phố Đồng Tiến, Thị trấn Kiến Xương chết tại phòng khách của gia đình, cạnh đó là anh Phạm Văn Cường (1990) trú thôn Nghĩa Phong, xã Thuần Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình bị thương tích, được quần chúng nhân dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an huyện Kiến Xương phối hợp Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra khác theo quy định pháp luật.

Hiện vụ việc đang được tập trung điều tra, xác minh làm rõ theo quy định pháp luật./.

Tác giả: Ban Biên tập
Năm 2021 : 448.044