Thông tin ban đầu đối tượng bị tạm giữ chết tại huyện Đông Hưng

Ngày 27/3/2022, tại đường xã Minh Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Công an huyện Đông Hưng phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Danh Thi (sinh năm 1978), trú tại Bản Kéo, xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 01 bánh heroin; khám xét khẩn cấp chỗ ở của Thi tại xã Đông Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, cơ quan Công an tiếp tục thu giữ 03 bánh heroin.

Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Danh Thi từ 23 giờ 30 phút ngày 27/3/2022 để điều tra, xử lý theo quy định. Đến khoảng 01 giờ 14 phút, ngày 29/3/2022, cán bộ Nhà tạm giữ Công an huyện phát hiện Nguyễn Danh Thi treo cổ bằng chiếc quần dài của đối tượng, Công an huyện Đông Hưng đã khẩn trương tổ chức sơ, cấp cứu, nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đông Hưng. Bệnh viện xác định đối tượng đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Đông Hưng phối hợp Trung tâm Pháp y tỉnh Thái Bình, Viện kiểm sát nhân dân huyện, chính quyền sở tại và đại diện gia đình tiến hành các hoạt động điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh tập trung chỉ đạo điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Ban Biên tập
Hội Phụ nữ Công an Thái Bình tổ chức chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" tại Bệnh viện Nhi
Công an tỉnh tổ chức Lễ ra quân thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh gặt lúa giúp dân tránh thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 08