Công an tỉnh Thái Bình khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn năm 2021

Sáng ngày 29/3/2021, Công an tỉnh Thái Bình tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn năm 2021. Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai giảng.

Trong thời gian 10 ngày, 108 học viên được truyền đạt các chuyên đề theo chương trình bồi dưỡng do Bộ Công an ban hành, cũng như cập nhật thêm tình hình mới để học viên nắm bắt, vận dụng vào thực tiễn công tác. Các chuyên đề tập trung vào chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn; công tác cấp, quản lý căn cước công dân; công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an xã, thị trấn; công tác quản lý cư trú, quản lý địa bàn, đối tượng… Kết thúc lớp bồi dưỡng, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả, chất lượng nghiên cứu học tập đối với từng học viên.

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Để bảo đảm tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tình hình hiện nay thì lực lượng Công an xã đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, việc thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn cho lực lượng Công an xã là yêu cầu cấp thiết. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các đơn vị chức năng, cán bộ làm công tác giảng dạy chuẩn bị đầy đủ điều kiện, tổ chức giảng dạy theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra. Đối với các học viên cần chấp hành đúng nội quy, quy chế lớp học, tập trung nghiên cứu, tích lũy kiến thức được truyền đạt để vận dụng vào thực tế công tác, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở./.

Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Việt Anh)
Năm 2021 : 221.713