Công an huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 05/9/2019, nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Công an huyện Quỳnh Phụ đã tới thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Phụ.

Công an huyện Quỳnh Phụ thăm và tặng quà tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở

Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Phụ

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, Công an huyện Quỳnh Phụ đã trao 72 bộ bàn ghế học sinh cho nhà trường và 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của Công an huyện Quỳnh Phụ nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực cho thầy và trò của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Lâm bước vào năm học mới khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt và động viên các em học sinh nghèo vượt khó, phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả: Bùi Dương (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2019 : 50.856