Công an huyện Thái Thụy: Hoàn thành việc bố trí Trưởng Công an xã ở 100% số xã trên địa bàn huyện

Thực hiện chủ trương tăng cường Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, Công an huyện Thái Thụy đã chủ động rà soát, đề xuất với Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện; cấp ủy, chính quyền các xã sắp xếp, bố trí lực lượng Công an xã bán chuyên trách vào các chức danh phù hợp, làm cơ sở để điều động Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Do làm tốt công tác chính trị tư tưởng, từ đầu năm 2019 đến nay nhiều cán bộ, chiến sĩ là chỉ huy các đội nghiệp vụ của Công an huyện đã viết đơn tình nguyện về công tác tại Công an cấp xã tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan toả mạnh mẽ trong toàn lực lượng Công an huyện. Đến ngày 27/02/2020, toàn huyện Thái Thụy đã có 36/36 xã bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã, 27 xã đã bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã, hiện còn 9 xã chưa có Phó Trưởng Công an xã chính quy, Công an huyện đang tiếp tục rà soát, điều động cán bộ, chiến sĩ xuống cơ sở phấn đấu đến ngày 20/3/2020, hoàn thành việc bố trí chức danh Trưởng Công an, Phó Trưởng Công an chính quy ở 100% số xã trên địa bàn huyện theo chỉ đạo của Công an tỉnh.

Công an huyện Thái Thụy gặp mặt và phân công công tác cho các đồng chí tăng cường xuống cơ sở.

Tác giả: Bình Vân (Ảnh Bùi Thành)
Năm 2020 : 248.403