Truy bắt nhanh đối tượng cướp tài sản của lái xe taxi

Khoảng 05 giờ, ngày 27 tháng 9 năm 2020, Công an xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà nhận được tin báo của lái xe taxi Mai Linh, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc về việc anh chở một người đàn ông từ tỉnh Vĩnh Phúc về xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà. Khi về đến xã Thái Hưng, người đàn ông đã hỏi mượn điện thoại của anh để gọi về cho người thân. Khi anh đưa điện thoại thì người đàn ông cầm điện thoại bỏ chạy, lái xe taxi đuổi theo thì người đàn ông rút dao đe dọa, rồi cầm điện thoại đi mất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Thái Hưng đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Hưng Hà, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương triển khai truy bắt nhanh đối tượng. Chỉ 01 giờ sau Công an huyện đã xác minh làm rõ đối tượng là Trần Công Nhất (sinh năm 1986), trú tại xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà đã cướp chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Samsung A30 của lái xe taxi và không trả số tiền thuê xe là hơn 1.050.000 đồng. Hiện Công an huyện Hưng Hà đang củng cố hồ sơ khởi tố đối tượng trước pháp luật.

Đối tượng Trần Công Nhất và tang vật vụ án.

Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2020 : 1.197.200