Thông tin ban đầu về vụ "Sử dụng trái phép chất ma túy" xảy ra tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình ngày 12/8/2019

Hồi 16 giờ 30 phút ngày 12/8/2019, qua phản ánh của quần chúng nhân dân, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 06 đối tượng tại Phòng 409, khu nhà liền kề HUD 2, tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Thế Anh (1984), hộ khẩu thường trú: phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình (nguyên cán bộ Công an huyện Quỳnh Phụ đã xuất ngũ); Nguyễn Thị Thơ (1996), hộ khẩu thường trú: xã Đông Mỹ, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Trần Ngọc Huấn (1982), hộ khẩu thường trú Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình; Nguyễn Thị Hà (1996), hộ khẩu thường trú: xã Thái Dương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; Hoàng Trung Kiên (1971), hộ khẩu thường trú: thôn Minh Tân 2, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình và Vũ Thị Thu Duyên (2004), hộ khẩu thường trú: xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

Hiện vụ án đang xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Phạm Hoàng - Công an tỉnh
Năm 2019 : 48.448