Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bắt 01 đối tượng vận chuyển ma túy liên tỉnh

Hồi 16 giờ 30 phút, ngày 25/06/2020, tại thôn Tân Đệ, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bắt quả tang 01 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị bắt là Phạm Văn Học, sinh năm 1992, trú tại xã Giao An, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Khám xét trên người của đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ 40,4938 gam methamphetamine, 3,4283 gam ketamin, 0,0919 gam MDMA. Bước đầu, Phạm Văn Học khai nhận vận chuyển số ma túy từ Ninh Bình về Nam Định, Thái Bình tiêu thụ; được biết đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về ma túy, hoạt động rất phức tạp và manh động, liều lĩnh; sẵn sàng chống trả quyết liệt khi bị lực lượng Công an bắt giữ.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án, tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Đối tượng Phạm Văn Học cùng tang vật vụ án (Ảnh: Bùi Thành)

Tác giả: Duy Hưng - Công an tỉnh
Năm 2020 : 1.197.169