Công an huyện Tiền Hải: Bắt đối tượng mua bán trái phép gần 10 kg pháo

Công an huyện Tiền Hải bắt quả tang Trần Văn Sáng có hành vi mua bán trái phép gần 10 kg pháo nổ các loại.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 15 phút ngày 23/12/2020, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và kinh tế Công an huyện Tiền Hải bắt quả tang Trần Văn Sáng (sinh năm 2001), trú tại xã Nam Trung, huyện Tiền Hải có hành vi mua bán trái phép gần 10 kg pháo nổ các loại (4 hộp pháo mâm loại 36 quả, 55 quả pháo trứng và 02 tràng pháo tép). Hiện, Công an huyện Tiền Hải đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan trước pháp luật.

Tết Nguyên đán đang đến gần, quán triệt, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh về việc cấm sản xuất, buôn bán và đốt các loại pháo, các lực lượng Công an trong tỉnh chủ động nắm tình hình; tăng cường lực lượng phối hợp tổ chức tuần tra, kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn hoạt động của các đối tượng buôn lậu, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép pháo nổ. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh, trật tự; tích cực phát hiện, tố giác hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt là hàng vi buôn lậu, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép pháo nổ.

Đối tượng Trần Văn Sáng và số lượng pháo bị thu giữ

Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2021 : 32.623