Công an huyện Quỳnh Phụ: Bắt giữ đối tượng bán trái phép chất ma tuý

Hồi 11giờ15 phút, ngày 05/08/2020, tại nhà riêng của Đỗ Văn Diễn ( sinh năm 1978) ở thôn Đại Điền, xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - kinh tế, Công an huyện Quỳnh Phụ bắt quả tang Đỗ Văn Diễn đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng nghiện. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 2 gói heroin có trọng lượng 0,0666g cùng số tiền 200,000 đồng ( là số tiền Diễn bán ma túy cho các đối tượng). Khám xét nơi ở của Đỗ Văn Diễn, lực lượng Công an thu giữ 50 gói heroin trọng lượng 6,7427g, cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Diễn khai nhận số ma túy trên Diễn mua về để bán kiếm lời. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ đang tiếp tục đấu tranh mở rộng, đồng thời hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng Đỗ Văn Diễn cùng tang vật vụ án

Tác giả: Vũ Thảo (Ảnh: Bùi Tùng)
Năm 2020 : 1.147.852