Công an huyện Quỳnh Phụ bắt giữ 01 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 01/6/2021, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, kinh tế, Công an huyện Quỳnh Phụ bắt quả tang  đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hồi 17 giờ 10 ngày 01/6/2021, tại khu vực nghĩa trang thôn Đoàn Xá, xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, kinh tế, Công an huyện Quỳnh Phụ bắt quả tang đối tượng Phạm Bá Ngọc, sinh năm 1956, trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Phụ đang có hành vi bán chất ma túy trái phép cho đối tượng nghiện. Khám xét khẩn cấp trên người đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 08 gói hêroin có trọng lượng 0,5985 gam cùng một số tang vật liên quan khác. Tại cơ quan điều tra, Phạm Bá Ngọc khai nhận số ma túy trên mua về để đem đi tiêu thụ. Được biết, Phạm Bá Ngọc là đối tượng nghiện ma túy, đã có 02 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Phạm Bá Ngọc cùng tang vật của vụ án. (Ảnh: Việt Anh)

Hiện, cơ quan điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội mua bán trái phép chất ma túy đối với Phạm Bá Ngọc. Vụ án đang được tiếp tục điều tra xử lý.

Tác giả: Duy Hưng
Năm 2021 : 448.056