Công an huyện Hưng Hà: Triệt xóa tụ điểm ma túy phức tạp

Ngày 24/10/2020, Công an huyện Hưng Hà ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Trần Minh Dũng về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Hưng Hà phát hiện tại nơi ở của Trần Minh Dũng thuộc tổ dân phố Thị An – Tiền Phong, thị trấn Hưng Nhân là tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy. Để đối phó với lực lượng chức năng, đối tượng đã lắp đặt hệ thống camera dày đặc, bố trí cửa sắt chắc chắn và nuôi nhiều chó dữ. Hằng ngày, Dũng chỉ đạo một số “tay, chân” canh chừng ở ngoài đường, nếu phát hiện người lạ hoặc khả nghi thì ngay lập tức báo cho các đối tượng ở phía trong cảnh giác; việc tiếp cận khu vực nhà đối tượng gặp rất nhiều khó khăn. Xác định đây là tụ điểm ma túy phức tạp, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại địa phương, Công an huyện Hưng Hà đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ khẩn trương triệt phá. Hồi 14 giờ 50 phút, ngày 21/10/2020, tại nơi ở của đối tượng, lực lượng trinh sát đã bắt quả tang Trần Minh Dũng đang bán ma túy cho một đối tượng nghiện. Khám xét nơi ở của Dũng, thu giữ 124 gói heroin có trọng lượng 7,2513 g cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Tại Cơ quan điều tra, Trần Minh Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi mua bán ma túy của mình. Hiện Công an huyện Hưng Hà đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và củng cố hồ sơ xử lý đối tượng trước pháp luật.

Đối tượng Trần Minh Dũng cùng tang vật vụ án

Tác giả: Bình Vân (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2020 : 1.260.198