Công an huyện Hưng Hà: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc thu giữ hơn 131 triệu đồng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà triệt xóa tụ điểm đánh bạc, thu hơn 131 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hưng Hà triển khai phương án tấn công tội phạm

Thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; từ ngày 10/03/2021 đến thời điểm này, Công an huyện Hưng Hà đã tập trung lực lượng điều tra khám phá nhiều vụ án hình sự, ma túy; triệt phá một số tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội. Điển hình: Khoảng 23 giờ, ngày 21/03/2021, các trinh sát Công an huyện Hưng Hà bắt quả tang 04 đối tượng đánh bạc bằng hình thức chơi lốc tại nhà của Nguyễn Xuân Thức, sinh năm 1975, trú tại thôn Tịnh Thủy, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình; thu trên chiếu bạc và trên người các đối tượng tổng số tiền 40.970.000đ, 01 bộ bài tú lơ khơ và nhiều tang vật có liên quan. Đấu tranh mở rộng Nguyễn Xuân Thức, Vũ Tiến Thượng khai nhận còn tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi số lô, số đề; thu tại nhà Thức tổng số tiền 90.820.000đ. Công an huyện Hưng Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Thức, sinh năm 1975; Vũ Tiến Thượng, sinh năm 1971, cùng trú tại thôn Tịnh Thủy, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà; Nguyễn Ngọc Tuấn, sinh năm 1977, trú tại thôn Xuân Lôi, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng còn lại để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Vũ Tiến Thượng, Nguyễn Ngọc Tuấn, Nguyễn Xuân Thức cùng tang vật vụ án

Tác giả: Bùi Tùng (Ảnh: Bùi Thành)
Năm 2021 : 576.575