Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình xử phạt hành chính quán karaoke hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội

Mặc dù Ủy ban nhân dân tỉnh đã có công điện khẩn, trong đó quy định về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ Tướng Chính Phủ; nhưng qua kiểm tra Công an huyện Hưng Hà phát hiện và xử phạt hành chính 1 chủ quán karaoke và 4 người đến hát với tổng số tiền phạt là 23 triệu đồng.

Cơ sở kinh doanh karaoke Hương Lan

Hồi 11h30, ngày 07/5/2021, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tổ công tác Công an huyện Hưng Hà đã phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke Hương Lan, khu Nhân Cầu I, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà do Đào Xuân Hùng, sinh năm 1979 làm chủ quán đã không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch bệnh covid 19; vi phạm việc thực hiện công điện số 05 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và quy định trong phòng chống dịch Covid - 19 của huyện Hưng Hà. Qua kiểm tra tại phòng 301, tổ công tác phát hiện có 4 người đang tổ chức hát karaoke. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính và xử phạt chủ quán karaoke Hương Lan 15 triệu đồng và 8 triệu đồng đối với 4 người tổ chức hát Karaoke.

Tác giả: Bùi Tùng (Ảnh: Việt Anh)
Năm 2021 : 448.161