Công an huyện Hưng Hà bắt 2 vụ bán trái phép chất ma túy

Thực hiện Mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh về ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Công an huyện Hưng Hà đã tăng cường lực lượng đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm; điều tra khám phá nhiều vụ án hình sự, ma túy.

Điển hình, Hồi 15 giờ, ngày 15/12/2020, tại khu vực tổ dân phố An Tảo, thị trấn Hưng Nhân, tổ công tác đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Hưng Hà đã bắt quả tang Đỗ Văn Lực, sinh năm 1969, trú tại thị trấn Hưng Nhân đang có hành vi bán trái phép ma túy cho đối tượng nghiện, lực lượng Công an thu tại chỗ 0,03 gam ma túy; kiểm tra trên người Đỗ Văn Lực, tổ công tác đã thu giữ thêm 3 gói ma túy có trọng lượng 0,0874 gam.

Trước đó, Hồi 10 giờ 15 phút ngày 14/12/2020, tại khu vực cầu Hà, thuộc địa phận thôn Hà Xá 2, xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà tổ công tác đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Hưng Hà đã bắt quả tang Hoàng Trọng Long, sinh năm 1987, trú tại thôn Kim Sơn, xã Kim Trung, huyện Hưng Hà có hành vi bán trái phép 0,0135 gam ma túy cho đối tượng nghiện.

Hiện Công an huyện Hưng Hà đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Đối tượng  Đỗ Văn Lực tại cơ quan Công an

Đối tượng Hoàng Trọng Long tại cơ quan Công an (Ảnh: Bùi Thành)

Tác giả: Duy Hưng
Năm 2021 : 32.771