Công an huyện Đông Hưng: Bắt giữ 2 vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 09/8/2019, đội Cảnh sát kinh tế và ma túy Công an huyện Đông Hưng đã bắt giữ 2 vụ, 2 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Hồi 22 giờ 30 phút, ngày 9/8,  tại đường thôn Liên Minh, xã Minh Tân, huyện Đông Hưng, đội Cảnh sát kinh tế và ma túy Công an huyện Đông Hưng bắt quả tang Lương Thị Tâm (Sinh năm 1979), thường trú tại xã Lô Giang, huyện Đông Hưng tàng trữ trái phép 36,1369 g ma túy đá. Được biết, Lương Thị Tâm là đối tượng đã có 2 tiền án về tội tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, tại thôn Quả Quyết, xã Đông Động, đội Cảnh sát kinh tế và ma túy Công an huyện Đông Hưng bắt quả tang Đào Đắc Đảm (Sinh năm 1969), quê quán xã Đông  Các, huyện Đông Hưng có hành vi bán ma túy cho một đối tượng nghiện, lực lượng chức năng thu giữ 0,7324 g heroin và 7.411.000 đồng. Đào Đức Đảm là đối tượng có 4 tiền án về tội cướp tài sản, cố ý gây thương tích và tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện, Công an huyện Đông Hưng đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Đào Đắc Đảm và Lương Thị Tâm cùng tang vật của vụ án (ảnh: Duy Hưng)

Năm 2019 : 48.448