Cảnh sát giao thông tỉnh Thái Bình bắt giữ một đối tượng trộm cắp xe máy.

Sáng ngày 18/4/2021, tổ công tác Cảnh sát giao thông cầu Nghìn phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy.

Hồi 09 giờ 28 phút ngày 18/4/2021 tại Km59+100 quốc lộ 10, tổ công tác Cảnh sát giao thông cầu Nghìn đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có đối tượng trộm cắp xe máy bỏ chạy theo hướng từ Hải Phòng đi Thái Bình, tổ công tác lập tức truy đuổi và chặn bắt được đối tượng cùng chiếc xe tang vật. Qua khai thác ban đầu đối tượng khai nhận là: Phạm Viết Thọ, sinh năm 1993, trú tại thôn Xuân Hưng, xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng (Phạm Viết Thọ đã có 02 tiền án về tội cướp tài sản, cố ý gây thương tích).

Đối tượng Phạm Viết Thọ cùng tang vật của vụ án

Hiện, Trạm Cảnh sát giao thông cầu Nghìn đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Vĩnh Bảo - thành phố Hải Phòng để điều tra mở rộng./.

Tác giả: Việt Anh
Năm 2021 : 576.486