Bắt quả tang đối tượng có hành vi buôn bán trái phép ma túy

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy. Từ đầu tháng 6/2020 đến nay, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt giữ, khởi tố 05 vụ, 05 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Điển hình, vào hồi 17 giờ 30 phút ngày 09/6/2020, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình bắt quả tang Trần Thị Loan (sinh năm 1988) trú lại tổ 04, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình đang có hành vi bán ma túy cho các đối tượng nghiện. Khám xét khẩn cấp trên người và nơi ở của Trần Thị Loan, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 2,946g Kentamin; 2,5456g hêrôin; 01 cân điện tử cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Loan đã khai toàn bộ hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình. Được biết, Trần Thị Loan là đối tượng đã có 02 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ Trần Thị Loan để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Đối tượng Trần Thị Loan cùng tang vật vụ án

Tác giả: Bùi Thành (Công an tỉnh)
Năm 2020 : 1.093.963