Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 11/3/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tấn Long về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, hồi 23 giờ ngày 9/3/2020, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy triệt xóa điểm phức tạp về ma túy tại khu vực tổ 29, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, bắt quả tang Nguyễn Tấn Long (sinh năm 1989), trú tại tổ 26, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm: 4,8862 g ma túy tổng hơp, 1 điện thoại di động, 7.800.000 nghìn đồng. Thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 01 súng tự chế, 2 vỏ đạn, 4 đao kiếm các loại. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Tấn Long cùng tang vật vụ án

Tác giả: Bình Vân (Ảnh Bùi Thành)
Năm 2021 : 32.686