Bắt giữ 02 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt giữ 02 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy từ tỉnh ngoài vào địa bàn Thái Bình tiêu thụ.

Khoảng 16h15 phút, ngày 11/08/2019, tại khách sạn Dầu khí – thành phố Thái Bình, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình bắt quả tang Đỗ Hoàng Đạt (sinh năm 1990), trú tại thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, tinh Hà Tĩnh và Nguyễn Hữu Hưng (sinh năm 1982) trú tại xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Khám xét 02 đối tượng, lực lượng công an thu giữ 01 túi xách màu đen bên trong có chứa 1 cân điện tử mini màu bạc, 07 túi nilon trọng lượng 614,626 gam Methaphetamine. Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận đã vận chuyển số ma túy trên từ Hà Nội về Thái Bình tiêu thụ. Được biết Đỗ Hoàng Đạt và Nguyễn Hữu Hưng là các đối tượng nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đang tạm giữ các đối tượng tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Đỗ Hoàng Đạt và Nguyễn Hữu Hưng cùng tang vật thu giữ

Năm 2019 : 48.448