Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 03 bánh heroin.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ Đại hội Đảng và các sự kiện lớn của đất nước trong năm 2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình vừa phá chuyên án ma túy, bắt 02 đối tượng và thu giữ 03 bánh heroin.

Hồi 6 giờ 30 phút ngày 08/10/2020 tại trục đường 39B thuộc khu vực cầu Ngái, thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Thượng tá Phạm Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình bắt quả tang Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1986 cùng chồng là Khiếu Đình Rật, sinh năm 1982 cùng trú tại  thôn Trạng, xã Yên Phúc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đang vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 03 bánh heroin, 01 điện thoại di động, 01 ôtô hyundai i10 và 1,3 triệu đồng.

Các đối tượng và tang vật của vụ án

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Việt Anh (Công an tỉnh)
Năm 2020 : 1.197.178