Quyết định truy nã Lưu Thị Kim Thoa

Ngày 01/6/2020, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an tỉnh Thái Bình ra Quyết định truy nã số 05 đối với Lưu Thị Kim Thoa (tên gọi khác: Không). Sinh năm: 1978; Quê quán: Thái Bình; Chỗ ở: Thôn Phạm, xã Phú Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình; Nghề nghiệp: Lao động tự do; Quốc tịch: Việt Nam; Dân tộc: Kinh; Tội danh bị kết án: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Họ tên bố: Lưu Văn Thăng; Họ tên mẹ: Bùi Thị Hợi.

Đối tượng Lưu Thị Kim Thoa

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình; Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Điện thoại: 069.2760.169 hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được đối tượng.

Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Để thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho người phạm tội sớm có cơ hội đoàn tụ gia đình và hòa nhập cộng đồng; Công an tỉnh - Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh - Toàn án Nhân dân tỉnh Thái Bình kêu gọi gia đình vận động, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của Pháp luật.

Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, quần chúng nhân dân và gia đình động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đối tượng ra đầu thú./.

Tác giả: Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh