• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Quyết định truy nã Lê Quang Anh

Ngày 08/12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình ra Quyết định truy nã số 07 đối với Lê Quang Anh (tên gọi khác: không có). Sinh năm: 2004; Nơi ĐKHKTT: thôn Thanh Miếu, xã Vũ Phúc, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Nghề nghiệp: không; Quốc tịch: Việt Nam; Dân tộc: Kinh; Tội danh bị khởi tố: Hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại khoản 2 Điều 142 Bộ luật hình sự. Họ tên bố: Lê Văn Yêm; Họ tên mẹ: Vũ Thị Bắc.

Đối tượng Lê Quang Anh

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình; Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Điện thoại: 069.2760.169 hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được đối tượng.

Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Để thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho người phạm tội sớm có cơ hội đoàn tụ gia đình và hòa nhập cộng đồng; Công an tỉnh - Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh - Toàn án Nhân dân tỉnh Thái Bình kêu gọi gia đình vận động, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của Pháp luật.

Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, quần chúng nhân dân và gia đình động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đối tượng ra đầu thú./.


Tác giả: Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 519
Năm 2021 : 32.795