Quyết định truy nã Bùi Xuân Năng

Ngày 13/11/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng ra Quyết định truy nã số 13 đối với Bùi Xuân Năng (tên gọi khác: Không có). Sinh năm: 1972; Nơi đăng ký HKTT: Thôn Phấn Dũng, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình; Nghề nghiệp: Lao động tự do; Quốc tịch: Việt Nam; Dân tộc: Kinh; Tội danh bị khởi tố: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Họ tên bố: Bùi Thọ Siêng; Họ tên mẹ: Cao Thị Gái.

f877e00d1a9914e33087957cfb0c620f.jpg

Đối tượng Bùi Xuân Năng

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình; Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Điện thoại: 069.2760.169 hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được đối tượng.

Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Để thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho người phạm tội sớm có cơ hội đoàn tụ gia đình và hòa nhập cộng đồng; Công an tỉnh - Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh - Toàn án Nhân dân tỉnh Thái Bình kêu gọi gia đình vận động, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của Pháp luật.

Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, quần chúng nhân dân và gia đình động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đối tượng ra đầu thú./.

Tác giả: Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh