• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Quyết định truy nã Lê Xuân Trường

Ngày 12/6/2017 Cơ quan Thi hành án hình sự Công an tỉnh Thái Bình ra Quyết định truy nã số 04 đối với Lê Xuân Trường (tên gọi khác: Không có). Sinh năm: 1985. Nơi đăng ký HKTT: thôn Chi Trỉ Nam, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy; Nghề nghiệp: Lao động tự do; Quốc tịch: Việt Nam; Dân tộc: Kinh; Đã có hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" (Trốn thi hành án). Họ tên cha: Lê Xuân Dương; Họ tên mẹ: nguyễn Thị Oanh.

Đối tượng Lê Xuân Trường

            Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thái Bình; Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Điện thoại: 069.2760.365; FAX: 02273.645.182. Hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được đối tượng.

Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật. 

Để thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho người phạm tội sớm có cơ hội đoàn tụ gia đình và hòa nhập cộng đồng; Công an tỉnh - Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh - Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Bình kêu gọi gia đình vận động, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

 Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, quần chúng nhân dân và gia đình động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đối tượng ra đầu thú.


Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 340
Năm 2020 : 512.387