Quyết định truy nã Lê Thị Giang

Ngày 28/8/2017 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình ra Quyết định truy nã số 08 đối với Lê Thị Giang (tên gọi khác: Không có). Sinh năm: 1983. Nơi đăng ký HKTT: Thôn Duyên Ứng, xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội; Nghề nghiệp: Lao động tự do; Quốc tịch: Việt Nam; Dân tộc: Kinh; Đã có hành vi "Trộm cắp tài sản". Họ tên cha: Lê Quang Kéo; Họ tên mẹ: Cấn Thị Vân.

Đối tượng Lê Thị Giang

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thái Bình; Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Điện thoại: 069.2760.365; FAX: 02273.645.182. Hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được đối tượng.

Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Để thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho người phạm tội sớm có cơ hội đoàn tụ gia đình và hòa nhập cộng đồng; Công an tỉnh - Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh - Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Bình kêu gọi gia đình vận động, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, quần chúng nhân dân và gia đình động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đối tượng ra đầu thú.