Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy triệt xóa điểm phức tạp về ma túy tại tổ 23, phường Trần Lãm

Bằng các biện pháp nghiệp vụ khoảng 20 giờ 40 phút, ngày 11/2/2020, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt quả tang đối tượng Phan Văn Đông (sinh năm 1988), hộ khẩu thường trú tổ 23, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình và Bùi Việt Anh (sinh năm 1982), hộ khẩu thường trú tại tổ 11, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình đang bán ma túy cho đối tượng nghiện tại địa bàn thôn Kìm, xã Vũ Lạc. Tang vật thu giữ: 25 túi ma túy đá (3,172 gam), 4 điện thoại di động, 14 hung khí gồm đao, kiếm...

Quá trình điều tra cho thấy thủ đoạn hoạt động của hai đối tượng trên rất tinh vi, manh động, liều lĩnh, thường mang theo hung khí và sẵn sàng chống trả lực lượng thi hành nhiệm vụ. Hai đối tượng thường tổ chức bán ma túy cho người nghiện tại nhà ở tổ 23, phường Trần Lãm và thuê xe ô tô đi bán ma túy lưu động trên trục đường 39 thuộc địa bàn thành phố, Kiến Xương, Tiền Hải.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang hoàn tất hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. Việc triệt xóa điểm phức tạp về ma túy, bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương được chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Các đối tượng cùng tang vật thu giữ

Tác giả: Trần Huy
Năm 2020 : 250.446