Công an huyện Vũ Thư kiểm tra quán karaoke phát hiện nhiều đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Khoảng 0h ngày 17/7/2021, Công an huyện Vũ Thư phối hợp với Công an xã Minh Lãng tiến hành kiểm tra quán Karaoke 86 thuộc thôn Thanh Trai, xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư.

Tại thời điểm kiểm tra, trong phòng hát của quán karaoke có 27 người cả nam và nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc được mở với công suất lớn. Qua kiểm tra trong phòng và trên người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 11,3 gam ma tuý tổng hợp "loại MDMA, Ketamin" và một số dụng cụ để sử dụng chất ma túy. Cơ quan Công an đã đưa những người trong phòng hát về trụ sở Công an huyện Vũ Thư để làm việc. Qua test nhanh phát hiện 23 người dương tính với chất ma túy. Hiện, Công an huyện Vũ Thư đang tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Công an huyện Vũ Thư tiến hành kiểm tra quán Karaoke 86 thuộc thôn Thanh Trai, xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư

Các đối tượng tại cơ quan điều tra cùng tang vật thu giữ

Tác giả: Bùi Thành
Năm 2021 : 576.469