Công an huyện Thái Thụy bắt quả tang vụ đánh bạc tại xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy

Các trinh sát đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thái Thụy triệt xóa ổ nhóm đánh bạc, bắt giữ 10 đối tượng, thu giữ trên 15 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Hồi 21 giờ, ngày 20/01/2020, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Thái Thụy bắt quả tang vụ đánh bạc tại gia đình ông Nguyễn Đức Hân (sinh năm 1966), trú tại thôn Thượng Phúc, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, bắt 10 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức ba cây. Lực lượng Công an đã thu giữ trên chiếu bạc hơn 15 triệu đồng, 1 bộ bài tú lơ khơ, 10 điện thoại di động cùng nhiều tang vật có liên quan. Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Thái Thụy đang điều tra làm rõ tính chất, hành vi và vai trò của từng đối tượng trong vụ án đánh bạc trên để sớm xử lý trước pháp luật. /.

Nhóm đối tượng trong vụ đánh bạc tại cơ quan điều tra

Tác giả: Duy Hưng - Công an tỉnh
Năm 2020 : 145.314