Công an huyện Đông Hưng bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Đông Hưng bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hồi 19 giờ 30 ngày 06/02/2020, tại Quốc lộ 10 khu vực gần Cầu Đống Năm, thuộc thôn Đống Năm, xã Đông Động, huyện Đông Hưng, các trinh sát đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Đông Hưng bắt quả tang đối tượng Nguyễn Huy Kiên, sinh năm 1990, trú tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét trên người đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 07 gói heroin có trọng lượng 0,2949 gam cùng một số tang vật liên quan khác. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Huy Kiên khai nhận số ma túy trên mua về để sử dụng. Mở rộng điều tra, đối tượng khai nhận trong thời gian gần đây đã thực hiện trót lọt 06 vụ trộm cắp xe mô tô, 02 vụ trộm cắp xe đạp, 02 vụ trộm cắp gia cầm trên địa bàn các huyện Đông Hưng, Hưng Hà và thành phố Thái Bình. Được biết, Nguyễn Huy Kiên là đối tượng nghiện ma túy, đã có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản và đã bị đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Hiện, cơ quan điều tra Công an huyện Đông Hưng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và tội trộm cắp tài sản đối với Nguyễn Huy Kiên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Huy Kiên cùng tang vật vụ án

Tác giả: Bùi Dương (Ảnh: Việt Anh)
Năm 2020 : 243.438