Thông báo: về việc cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và để phục vụ nhân dân kịp thời, thuận lợi khi đến làm căn cước công dân gắn chíp điện tử; công an tỉnh Thái Bình đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn toàn tỉnh, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 7 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ, ngày lễ.

2. Địa điểm: Tại trụ sở tiếp công dân của phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thái Bình (trụ sở 9 tầng, đường Lê Quý Đôn, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình) và phòng tiếp công dân của Công an các huyện, thành phố.

Ngoài ra, Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố tổ chức thu nhận hồ sơ làm căn cước công dân gắn chíp điện tử lưu động tại địa bàn các xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Khi đi làm căn cước công dân gắn chíp điện tử, công dân mang theo các loại giấy tờ để chứng minh nội dung thông tin của bản thân: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân (nếu có), sổ hộ khẩu (bản gốc). Nếu cần thay đổi, bổ sung thông tin của cá nhân, công dân mang thêm các giấy tờ hợp pháp khác như: Giấy khai sinh, quyết định của cơ quan tư pháp… để chứng minh nội dung thông tin cần thay đổi, bổ sung của mình.

Tác giả: Ban Biên tập
Năm 2021 : 448.178