Hôm nay, thứ 2 ngày 17/12/2018
Công an tỉnh Thái Bình: Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả
Tin trong tỉnh
Kiểm tra tiến độ một số dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố

Ngày đăng: 12/03/2018

Sáng ngày 8/3, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tiến độ xây dựng một số dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Thái Bình. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra quy hoạch khu dân cư, tái định cư tại khu đất đối diện Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tại xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình.

Qua kiểm tra thực tế và nghe Sở Xây dựng báo cáo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư, tái định cư tại khu đất đối diện Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tại xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng tiếp thu ý kiến, xây dựng quy hoạch theo hướng đô thị kiểu mẫu, có điểm nhấn, văn minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Trong quy hoạch cần thể hiện rõ đất công trình công cộng, dịch vụ đô thị, đất thương mại - dịch vụ, đất cây xanh cảnh quan, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật…

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ trồng cây xanh tại vườn hoa Lê Quý Đôn.

Đến kiểm tra tiến độ trồng cây xanh tại vườn hoa Lê Quý Đôn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đơn vị thi công thực hiện đúng quy trình kỹ thuật như: đào hố trồng, đổ thêm cát, đất và có loại thuốc kích thích phù hợp để tạo rễ cây phát triển thích ứng được với môi trường mới.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Bác Hồ với nông dân.

Đến kiểm tra tiến độ xây dựng Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Bác Hồ với nông dân, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đơn vị thi công huy động tối đa nhân lực, vật tư, phương tiện tập trung xây dựng công trình bảo đảm chất lượng, an toàn, đúng tiến độ đã đề ra.

Nguồn: baothaibinh.com.vn

ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”