Hôm nay, thứ 6 ngày 26/04/2019
Công an tỉnh Thái Bình: "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả"
Trang chủ>> TIN TRONG TỈNH

Hơn 18.000 học sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019

Ngày 1/4, học sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, toàn tỉnh có 18.570 học sinh khối 12, trong đó có 16.527 học sinh THPT và 1.743 học sinh khối giáo dục thường xuyên sẽ tham dự kỳ thi năm nay.

Hội nghị cán bộ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Nghị quyết số 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng ngày 28/3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy triệu tập hội nghị cán bộ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 18/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và khu nghĩa trang nhân dân kiểu mẫu.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng ngày 6/3, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận một số nội dung quan trọng.

Hội nghị cán bộ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Ngày 5/3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy triệu tập hội nghị cán bộ của tỉnh học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XII) và các nghị quyết: 02, 03, 04 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Tập trung phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

Sáng ngày 25/2, UBND tỉnh tổ chức họp Ban Chỉ đạo của tỉnh về phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi trên đàn lợn.

Lễ khởi công Bệnh viện Đa khoa quốc tế tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 14/2, tại Khu Trung tâm y tế, thành phố Thái Bình, UBND tỉnh Thái Bình và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa quốc tế tỉnh Thái Bình quy mô 1.000 giường bệnh.

Triển khai đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Chiều ngày 21/1, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp triển khai đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã.

Thành phố triển khai kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Chiều ngày 22/1, thành phố Thái Bình triển khai kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, trật tự đô thị, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 23/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Tổng kết công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng

Sáng ngày 4/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.276.2222
  • Đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.234.2593
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh 069.2766.886; 069.2766.112
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Lực lượng phản ứng nhanh: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”