Hôm nay, thứ 7 ngày 19/01/2019
Công an tỉnh Thái Bình: Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả
Trang chủ>> TIN TRONG TỈNH

Tổng kết công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng

Sáng ngày 4/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Tổng kết công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng

Năm mới - thế và lực mới

Tờ lịch cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018 được bóc xuống khép lại một năm đầy khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, Đảng bộ và nhân dân Thái Bình phấn khởi, tự hào về những thành quả đã đạt được, tự tin bước vào năm Kỷ Hợi 2019 với một tâm thế mới, khí thế mới, khát vọng mới để chinh phục những đỉnh cao mới.

Sắp xếp lại các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Tỉnh ủy bảo đảm tinh gọn, hoạt động hiệu quả

Sáng ngày 19/12, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo Đề án kiện toàn cơ cấu tổ chức, hoạt động của các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Tỉnh ủy theo Quy định số 04-QĐi/TW ngày 25/7/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy của cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc tỉnh ủy, thành ủy.

Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng nay 10/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ bảy đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018; xem xét, thảo luận mục tiêu và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2019; cho ý kiến vào các báo cáo, đề án, tờ trình của UBND tỉnh và một số nội dung quan trọng khác.

Hội nghị quán triệt nghị quyết số 33, 35 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 5/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết số 33, 35 của Bộ Chính trị (khóa XII).

Hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2018

Sáng ngày 19/10, tại Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2018.

UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về một số nội dung quan trọng

Sáng ngày 22/10, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về một số nội dung quan trọng. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự tỉnh Thái Bình

Ngày 15/10, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đã tổ chức công bố và trao các quyết định điều động cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Sáng ngày 21/9, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH).

Sáng ngày 21/9, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố cả nước tổng kết phong trào giai đoạn 2000 – 2018.
Trang:  1  2  3  4  5  6
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Lực lượng phản ứng nhanh: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”