Hôm nay, thứ 6 ngày 26/04/2019
Công an tỉnh Thái Bình: "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả"
Trang chủ>> TIN TRONG NGÀNH

Bộ Công an chỉ đạo tăng cường phòng ngừa, phát hiện, điều tra, xử lý hành vi bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em

Ngày 03/4/2019, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có văn bản chỉ đạo, yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tăng cường hiệu quả công tác phòng ngừa, phát hiện, điều tra, xử lý, giảm tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em.

Triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma túy tuyến biên giới Việt Nam - Lào

Ngày 03/4/2019, tại tỉnh Nghệ An, Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Bộ An ninh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và các lực lượng liên quan tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tuyên truyền, tấn công, trấn áp tội phạm ma túy tuyến biên giới Việt Nam - Lào. Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đến dự và phát biểu tại Hội nghị.

Lực lượng Công an nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong Quý II và cả năm 2019

Ngày 25/3/2019, Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I/2019; tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị định số 01 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công an và việc chấp hành pháp luật trong hoạt động điều tra, xử lý tội phạm.

Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

Sáng 20/3/2019, tại TP Huế, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Cơ quan Phòng, chống ma túy và tội phạm của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNODC) tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Bộ Công an về ban hành “Hướng dẫn công tác phòng ngừa nghiệp vụ, tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo, kiến nghị khởi tố về tội phạm xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi”.

Giao ban công tác đảng, công tác chính trị Quý I năm 2019 trong Công an nhân dân khu vực phía Bắc

Chiều 13/3/2019, tại hội trường Công an tỉnh Nghệ An, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác đảng, công tác chính trị Quý I năm 2019 trong Công an nhân dân (CAND) khu vực phía Bắc. Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí của Công an nhân dân năm 2018

Sáng 12/3/2019, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN), thực hành tiết kiệm (THTK), chống lãng phí (CLP) của Công an nhân dân (CAND) năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo PCTN, THTK, CLP Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Hoàn thiện cơ sở pháp lý về cấp bậc hàm cao nhất là Trung tướng, Thiếu tướng

Chiều 08/3/2019, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ dự và chỉ đạo Phiên họp toàn thể lần thứ 13 Uỷ ban Quốc phòng và An ninh (UBQPAN) thẩm tra Dự thảo Nghị quyết quy định cụ thể chức vụ, chức danh của sỹ quan Công an nhân dân (CAND) có cấp bậc hàm cao nhất là Trung tướng, Thiếu tướng chưa được quy định cụ thể trong Luật CAND năm 2018. Thượng tướng Võ Trọng Việt, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBQPAN chủ trì phiên họp.

Bộ Công an sơ kết Chương trình phối hợp với cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý và cơ quan thông tấn, báo chí về hoạt động thông tin, tuyên truyền năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Chiều 05/3/2019, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý và cơ quan thông tấn, báo chí về hoạt động thông tin, tuyên truyền năm 2018; phương hướng nhiệm vụ phối hợp năm 2019. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Các trường Công an dự kiến tuyển 1300 chỉ tiêu đại học

Dự kiến trong năm 2019, các Trường CAND sẽ tuyển sinh thêm 1600 chỉ tiêu, trong đó hệ Đại học có 1300 chỉ tiêu (trong đó gửi đào tạo ngành y 50 chỉ tiêu) và 300 chỉ tiêu hệ Trung cấp…
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.276.2222
  • Đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.234.2593
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh 069.2766.886; 069.2766.112
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Lực lượng phản ứng nhanh: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”