Hôm nay, thứ 7 ngày 19/01/2019
Công an tỉnh Thái Bình: Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả
Trang chủ>> TIN TRONG NGÀNH

Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều 17/01/2019, tại Hà Nội, Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

Nâng cao cải cách hành chính và quản lý nhà nước về xây dựng cơ bản trong Công an nhân dân

Chiều 15/01/2019, tại Hà Nội, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại (QLXD&DT) Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019. Thiếu tướng Lê Văn Long, Cục trưởng Cục QLXD&DT chủ trì Hội nghị.

Chủ động nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ nhằm đáp ứng yêu cầu của lực lượng Công an nhân dân

Sáng 14/01/2019, tại Hà Nội, Viện Khoa học và công nghệ (KH&CN) Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019. Đại tá Lê Minh Quý, Viện trưởng Viện KH&CN chủ trì Hội nghị.

Lực lượng Công an tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông - xuân

Cục Y tế Bộ Công an vừa có Công văn gửi Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông - xuân và đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Hoàn thiện xây dựng chủ trương, chính sách về pháp luật mang tính chiến lược

Ngày 7-1, tại Hà Nội, Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo hội nghị.

10 kết quả nổi bật của lực lượng Công an nhân dân năm 2018

Năm 2018, lực lượng Công an nhân dân (CAND) đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, vừa tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh, phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; đồng thời, vừa thể hiện quyết tâm chính trị rất cao trong toàn lực lượng, chủ động, quyết liệt đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đạt kết quả bước đầu hết sức quan trọng. Năm 2018 cũng là năm ghi dấu ấn đặc biệt với lực lượng CAND, toàn lực lượng đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, đạt và vượt các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ đề ra, được đúc kết qua 10 kết quả nổi bật sau:

Tiếp tục xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, gần dân, sâu sát cơ sở, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân*

Tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 74 được khai mạc trọng thể sáng nay, 03/01/2019 tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến dự và có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Khai mạc trọng thể Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 74

Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 74 đã khai mạc trọng thể vào sáng nay, 03/01/2019, tại Hà Nội. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác công an năm 2018, nhìn lại kết quả nửa nhiệm kỳ 2016 - 2018 và tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018; sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương (ĐUCATW), Chỉ thị của Bộ trưởng về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu Công an nhân dân (CAND) trong tình hình mới; quán triệt, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2019 và đến hết nhiệm kỳ Đại hội lần thức XII của Đảng; phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 trong lực lượng CAND.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, ngày 27/12/2018, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức Hội nghị “Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN CCHT) và pháo trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019”.

Cách mạng 4.0: Cơ hội và thách thức của công tác truyền thông hiện nay

Chiều 24/12/2018, tại Hà Nội, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi nói chuyện thời sự với cán bộ, chiến sỹ Cục Truyền thông Công an nhân dân (CAND) về Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0) – Những vấn đề đặt ra trong công tác truyền thông hiện nay.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Lực lượng phản ứng nhanh: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”