Hôm nay, thứ 7 ngày 19/01/2019
Công an tỉnh Thái Bình: Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả
Trang chủ>> TIN QUỐC TẾ

Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN thảo luận 5 vấn đề lớn của khu vực

Trong khuôn khổ Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN (AMM Retreat 2019), Bộ trưởng Ngoại giao 10 nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sẽ nhóm họp trong 2 ngày 17 và 18/1 tại Chiang Mai, Vương quốc Thái Lan, để thảo luận về chương trình hợp tác nội khối, các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.

EU phản đối Mỹ cản trở quan hệ thương mại với Nga và Iran

Bất chấp việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015, hay còn được gọi là Kế hoạch Hành động chung Toàn diện (JCPOA) và tái áp dụng các trừng phạt chống Tehran, Liên minh châu Âu (EU) vẫn đang hợp tác chặt chẽ với cộng đồng quốc tế để duy JCPOA.

Lối thoát nào để Chính phủ Mỹ hoạt động trở lại?

Quốc hội Mỹ nhiệm kỳ mới, với phe Dân chủ kiểm soát Hạ viện và phe Cộng hòa nắm quyền ở Thượng viện, ngày 3/1 (theo giờ Mỹ) bắt đầu cuộc họp đầu tiên trong bối cảnh hai chính đảng vẫn bất đồng về vấn đề ngân sách, nguyên nhân dẫn tới việc chính phủ liên bang bước sang ngày thứ 12 liên tiếp phải đóng cửa một phần gồm 9 bộ cùng hàng chục cơ quan.

Thế giới đón năm mới 2019

(Chinhphu.vn) - Năm mới đã bắt đầu gõ cửa một số quốc gia trên thế giới. Quốc đảo Samoa, Tonga và đảo Christmas của Cộng hòa Kiribati - ba địa điểm nằm ở Thái Bình Dương - đã chính thức bước sang năm 2019 sớm nhất thế giới, tiếp đến là Australia, New Zealand…

ASEAN và Nga thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực kỹ thuật số

ASEAN và Hội đồng Doanh nghiệp Nga - ASEAN đã ký biên bản ghi nhớ về hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ sở cho hợp tác hai bên trong tương lai.

Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 họp phiên đầu tiên

Chiều 24/12, sau Lễ ra mắt, Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 đã họp phiên đầu tiên, dưới sự điều hành của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh với tư cách Chủ tịch Ủy ban.

Mỹ bắt đầu rút quân ở Syria về nước

Một thông tin đang khiến dư luận chú ý là ngày 19/12, người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết quân đội Mỹ đã bắt đầu trở về nước sau khi thực hiện nhiệm vụ chiến đấu chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria.

Đại Hội đồng LHQ thông qua Hiệp ước toàn cầu về người tị nạn

Ngày 17/12, đại đa số quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc (LHQ) đã bỏ phiếu thông qua Hiệp ước toàn cầu về người tị nạn (GCR), khẳng định tinh thần hợp tác và đoàn kết quốc tế nhằm bảo vệ người di cư và phát triển cộng đồng đón nhận người di cư.

Kinh tế Pháp bị ảnh hưởng do biểu tình

Cuối tuần qua, ngày 8/12, nước Pháp lại hứng chịu cuộc biểu tình lần thứ hai của những người "Áo vàng" làm rung chuyển cả thủ đô Paris và nhiều thành phố khác.
Trang:  1  2  3  4  5  6
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Lực lượng phản ứng nhanh: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”