Hôm nay, thứ 6 ngày 26/04/2019
Công an tỉnh Thái Bình: "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả"
Trang chủ>> TIN QUỐC TẾ

Cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Triều có nội dung rất rộng

Trong cuộc gặp thượng đỉnh dự kiến vào cuối tháng 4 này, Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ thảo luận về các mối quan hệ song phương, vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên và hợp tác trong khu vực.

UNICEF sẽ triển khai chiến dịch toàn cầu về vaccine

Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) phát động một chiến dịch toàn cầu mới vào ngày 24/4 hướng tới cha mẹ và người sử dụng mạng xã hội nói chung để truyền thông về sức mạnh và sự an toàn của vaccine.

Ấn Độ, ASEAN tăng cường hợp tác hàng hải, thúc đẩy kết nối

Ấn Độ và ASEAN bày tỏ quyết tâm tăng cường quan hệ thông qua làm sâu sắc hơn nữa sự hợp tác trong lĩnh vực hàng hải và thúc đẩy kết nối.

ASEAN - Nga tăng cường hợp tác thực chất và hiệu quả

Ngày 2/4, tại trụ sở Ban Thư ký ASEAN ở Jakarta (Indonesia), cuộc họp cấp đại sứ lần thứ 17 Ủy ban hợp tác chung ASEAN - Nga (ARJCC) đã diễn ra nhằm kiểm điểm và trao đổi các biện pháp thúc đẩy triển khai các dự án và hoạt động hợp tác ASEAN-Nga. Đại sứ Trần Đức Bình, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại ASEAN đã tham dự cuộc họp.

Quan hệ Nga - Mỹ có tan băng sau báo cáo của ông Mueller?

Một trong những cáo buộc làm cho chiến thắng của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng bị hoài nghi, đồng thời cũng gây tác động mạnh khiến quan hệ Nga-Mỹ rơi xuống mức thấp nhất kể từ khi Chiến tranh lạnh kết thúc là việc Moscow có can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 hay không?

Vấn đề Brexit: Khi phương hướng lung lay

Chỉ trong vòng 24 giờ, đã có hơn 1 triệu người dân Anh ký vào kiến nghị trực tuyến yêu cầu chính phủ nước này ngừng tiến trình Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu - EU).

Australia kêu gọi kiểm soát trên Internet

Lâu nay, việc một số nước, một số tổ chức, cá nhân cho rằng không gian Internet phải được tự do, không bị hạn chế đã và đang bị cộng đồng quốc tế phản đối mạnh mẽ. Nhất là trong thời gian gần đây, các phần tử khủng bố, các đối tượng có hành vi bạo lực, chống chính quyền… sử dụng Internet để kêu gọi, tán phát các hành động của mình, đã gây ra sự bất an cho xã hội.

Nguy cơ chạy đua vũ trang giữa Nga-Mỹ vì INF

Trước tuyên bố của Lầu Năm Góc về việc Mỹ đang xem xét thử một tên lửa hành trình có tầm bắn khoảng 1.000km vào tháng 8, điện Kremlin ngày 14-3 (giờ địa phương) đã ngay lập tức lên tiếng chỉ trích hành vi này, cáo buộc Washington là nguyên nhân khiến Hiệp ước Các lực lượng tên lửa tầm trung (INF) sụp đổ.

Mỹ và EU khởi động tìm lối thoát cho bất đồng thương mại

Liên minh châu Âu (EU) được xem là “nút thắt” thương mại cuối cùng trong hàng loạt các hiệp định thương mai đa phương và song phương mà chính quyền của Tổng thống Donald Trump yêu cầu phải xem xét, đàm phán lại để không bị ảnh hưởng tới “an ninh” của nước Mỹ.

ASEAN chung tay nỗ lực xóa bỏ nạn tảo hôn, cưỡng ép kết hôn

Ngày 6/3, Diễn đàn Khu vực về xóa bỏ nạn tảo hôn và cưỡng ép kết hôn (CEFM) ở Đông Nam Á đã diễn ra tại trụ sở Ban Thư ký Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ở thủ đô Jakarta của Indonesia.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.276.2222
  • Đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.234.2593
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh 069.2766.886; 069.2766.112
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Lực lượng phản ứng nhanh: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”