Hôm nay, thứ 2 ngày 17/12/2018
Công an tỉnh Thái Bình: Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả
Khai giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ năm 2018

Ngày đăng: 07/03/2018

Ngày 7/3/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức khai giảng lớp huấn luyện và phong cấp bậc hàm cho 56 chiến sỹ nghĩa vụ năm 2018. Trung tá Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.

Trung tá Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại
buổi lễ khai giảng chiến sỹ nghĩa vụ năm 2018.

Tham gia lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ năm 2018 có 56 chiến sỹ. Đây là những chiến sỹ có đầy đủ điều kiện về tiêu chuẩn chính trị, sức khỏe, văn hóa và phẩm chất đạo đức được tuyển chọn từ các địa phương trong tỉnh. Chương trình huấn luyện được kéo dài 4 tháng, nội dung huấn luyện gồm: những nội dung cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, điều lệnh, quân sự, võ thuật, kỹ năng chiến đấu, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ Công an nhân dân và những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trung tá Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh gắn cấp bậc hàm cho đại diện 56 chiến sỹ mới

Tại buổi lễ, Trung tá Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gắn cấp hàm cho 56 chiến sỹ mới và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Đồng chí yêu cầu Trung tâm huấn luyện và các đơn vị chức năng cần quan tâm tạo điều kiện sinh hoạt học tập, nơi ăn ở cho số chiến sỹ mới. Đồng thời đổi mới phương pháp huấn luyện, giảng dạy, quản lý nhằm nâng cao chất lượng học tập đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới. Đồng chí động viên   các chiến sỹ mới cần khắc phục khó khăn, tích cực nghiên cứu, học tập, rèn luyện và chấp hành nghiêm túc điều lệnh nội vụ, nội quy, quy định của lớp học, để đạt kết quả tốt nhất.

Các chiến sỹ mới được học các quy định nội vụ của ngành Công an (Ảnh: Trung Thành)

Sau lớp huấn luyện các chiến sỹ mới sẽ được bổ sung vào các đơn vị nghiệp vụ góp phần cùng toàn lực lượng giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Bình Vân (Ảnh: Trung Thành)

ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”