Hôm nay, thứ 6 ngày 26/04/2019
Công an tỉnh Thái Bình: "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả"
Trang chủ>> NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Thăm và tặng gần 50 đầu sách cho "Không gian đọc Niềm tin" của Nguyễn Thị Lan Hương

Nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4), Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã đến thăm và tặng gần 50 đầu sách cho "Không gian đọc Niềm tin" của chị Nguyễn Thị Lan Hương, trú tại xã Đông Hợp, huyện Đông Hưng

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện nhân đạo

Sáng ngày 06/4/2019, tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình, hàng trăm bệnh nhân và người nhà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn được nhận những bát cháo miễn phí nóng hổi, thơm ngon, giàu dinh dưỡng từ các cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình.

Ra mắt mô hình dòng họ "An toàn - đoàn kết - không ma túy" tại xã Đông La, huyện Đông Hưng

Ngày 17/3/2019, xã Đông La, huyện Đông Hưng tổ chức ra mắt mô hình dòng họ Phan Văn "An toàn - Đoàn kết - Không ma túy".

Chi hội phụ nữ cụm Bảo vệ chính trị: Nhiều công trình, phần việc thiết thực góp phần thiện hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

Cùng với những hoạt động chung của Hội phụ nữ Công an tỉnh, những năm qua, Chi hội phụ nữ cụm Bảo vệ chính trị đã có nhiều công trình, phần việc mang lại hiệu quả thiết thực phục vụ tốt công tác chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Vững vàng trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy

Phát huy tinh thần đoàn kết, mưu trí, dũng cảm đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm ma túy, những năm qua phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã phát hiện, triệt xóa nhiều đường dây, tội phạm buôn bán, vận chuyển ma túy góp phần giữ vững ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Vùng quê bình yên

Không ngại khó khăn, vất vả. Đó là suy nghĩ chung của mỗi thành viên Tổ tự quản thôn Trình Nhất Tây, xã An Ninh, huyện Tiền Hải khi vận động nhân dân địa phương tham gia phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Với họ, đem sự bình yên và hạnh phúc đến cho người dân cũng chính là đem niềm vui đến cho chính mình.

Trên trận tuyến đấu tranh tội phạm sử dụng công nghệ cao

Lực lượng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao thuộc phòng Cảnh sát hình sự ngoài việc được đào tạo nghiệp vụ của lực lượng Công an còn được bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về công nghệ thông tin để có thể kiểm soát và làm chủ các thiết bị công nghệ phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Thầm lặng những chiến công

Gần 10 năm công tác trong lĩnh vực Kỹ thuật hình sự, từ năm 2009 đến nay Đại úy Lê Công Thạch - Đội trưởng đội Giám định, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Thái Bình liên tục đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến, 03 năm liên tiếp từ 2015 – 2017 đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen của tỉnh và ngành. Nhắc tới anh mọi người đều có chung một nhận xét: Anh là một giám định viên tận tụy, tâm huyết với nghề, ham học hỏi và không lùi bước trước khó khăn.

Cựu chiến binh xã Bình Định, huyện Kiến Xương: Nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn xã Bình Định, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của các tổ chức đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân. Ðặc biệt, lực lượng Cựu chiến binh xã luôn gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, góp phần hiệu quả vào công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn.

"Làng chài bình yên" trên tuyến sông Hồng

Với nhiệm vụ vận động bà con chấp hành tốt chủ trương đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phối hợp với lực lượng Công an làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đường thủy, tích cực đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên tuyến sông Hồng, mô hình "Làng chài bình yên" của 2 xã Việt Hùng và xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư sau hơn 3 năm xây dựng, duy trì hoạt động đã và đang đem lại hiệu quả thiết thực.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14 
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.276.2222
  • Đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an tiếp nhận phản ánh tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ 069.234.2593
  • Đường dây điện thoại nóng của Công an tỉnh 069.2766.886; 069.2766.112
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Lực lượng phản ứng nhanh: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:
 
                Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”