Hôm nay, thứ 7 ngày 16/12/2017
Trang chủ>> TIN TRONG TỈNH

UBND tỉnh họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện Đề án cải thiện nhà ở cho người có công với cách mạng

Sáng ngày 12/12, UBND tỉnh họp nghe Sở Lao động – Thương binh và Xã hội báo cáo tiến độ thực hiện Đề án cải thiện nhà ở cho người có công với cách mạng.

Khai mạc Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI

Sáng 7-12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã chính thức khai mạc, đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2017, mục tiêu và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2018, đồng thời xem xét, cho ý kiến về các Báo cáo, Đề án, Tờ trình của UBND tỉnh và thảo luận một số nội dung quan trọng khác.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng

Sáng ngày 29/11, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức khai mạc hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Ngày 22/11, tại kỳ họp thứ 17, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã nghe và cho ý kiến về một số nội dung quan trọng. Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự hội nghị.

Tập huấn, tuyên truyền, phổ biến nội dung Luật Tín ngưỡng, tôn giáo

Đây là nội dung hội nghị do Sở Nội vụ tổ chức ngày 16/11 tại Trường Chính trị tỉnh.

Hội nghị trực tuyến quán triệt thi hành Bộ Luật hình sự

Sáng 4-11, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt thi hành Bộ luật hình sự và luật tiếp cận thông tin. Đồng chí Lê Thành Long - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Thái Bình, đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị.

Ban Chỉ đạo thực hiện thông báo Kết luận 94 triển khai nhiệm vụ quý IV/2017

Chiều ngày 19/10, Ban Chỉ đạo thực hiện thông báo Kết luận 94 về đấu tranh chống âm mưu “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa và các quan điểm sai trái trong văn học, nghệ thuật tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2017.

UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về kết quả thực hiện cấp giấy chứng nhận cho hộ gia đình cá nhân tại các dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn thành phố; điều chỉnh quy hoạch phân khu xây dựng Khu đô thị Hoàng Diệu

Sáng ngày 19/10, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về kết quả thực hiện cấp giấy chứng nhận cho hộ gia đình cá nhân tại các dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn thành phố Thái Bình; điều chỉnh quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu đô thị Hoàng Diệu, tại phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình.

Tội phạm được kiềm chế, trật tự an toàn xã hội bảo đảm

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và công an các huyện, thành phố đã đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, giải quyết các tệ nạn xã hội.

Triển khai thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và phát động Tháng cao điểm vì người nghèo

Sáng ngày 17/10, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và phát động "Tháng cao điểm vì người nghèo" năm 2017.
Trang:  1  2  3  4  5
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”