Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Trang chủ>> TIN TRONG TỈNH

Quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận số 32-KL/TW của Bộ Chính trị

Chiều ngày 16/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy triệu tập hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận số 32-KL/TW ngày 5/7/2018 của Bộ Chính trị về tình hình an ninh trật tự nổi lên thời gian gần đây và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng nay 11/7, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 khai mạc trọng thể kỳ họp thứ sáu nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, xem xét, thảo luận mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018; nghe và cho ý kiến vào các báo cáo, đề án, tờ trình của UBND tỉnh và thảo luận một số nội dung quan trọng khác.

Triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn

Chiều ngày 27/6, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm về công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua.

Thực hiện đồng bộ các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự

Đó là kết luận của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị về tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh tổ chức sáng ngày 15/6.

Quán triệt các văn bản mới của Đảng về công tác văn phòng cấp ủy

Đây là nội dung hội nghị do Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức sáng ngày 10/5. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự hội nghị.

Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra việc triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Sáng ngày 8/5, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc làm việc về kiểm tra triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII và các kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ thứ 23

Sáng ngày 4/5, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp phiên thường kỳ thứ 23 để nghe các báo cáo, tờ trình, thảo luận và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng.

UBND tỉnh họp nghe một số nội dung quan trọng

Sáng ngày 3/5, UBND tỉnh tổ chức họp nghe Trường Cao đẳng Y tế báo cáo đề án tổ chức bộ máy, tự chủ về tài chính, chương trình đào tạo; Sở Công Thương báo cáo việc sát nhập khu sản xuất, kinh doanh dịch vụ xã Đông Các vào cụm công nghiệp Đông Các (Đông Hưng).

Triển khai kế hoạch kiểm tra thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại doanh nghiệp

Đây là nội dung hội nghị do Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở của tỉnh tổ chức chiều ngày 26/4.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương về công tác dân vận

Sáng ngày 20/4, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương do đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương làm Trưởng đoàn về kiểm tra kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”