Hôm nay, thứ 5 ngày 19/10/2017
Trang chủ>> TIN TRONG TỈNH

Tội phạm được kiềm chế, trật tự an toàn xã hội bảo đảm

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và công an các huyện, thành phố đã đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, giải quyết các tệ nạn xã hội.

Triển khai thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và phát động Tháng cao điểm vì người nghèo

Sáng ngày 17/10, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và phát động "Tháng cao điểm vì người nghèo" năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác đối phó với mưa úng

Chiều ngày 11/10, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra và chỉ đạo khắc phục mưa úng tại một số xã thuộc các huyện Quỳnh Phụ, Đông Hưng, Hưng Hà, Vũ Thư và thành phố Thái Bình.

Giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 9 tháng đầu năm 2017

Chiều ngày 5/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017.

Công điện số 06 về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 08/3/2017 của UBND tỉnh Thái Bình

Ngày 4/10/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh ra Công điện số 06/CĐ-UBND về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 08/3/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình.

Hiệp đồng huy động nhân lực, tàu thuyền và phương tiện dân sự giữa Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 và UBND tỉnh

Sáng ngày 3/10, tại Bộ CHQS tỉnh, UBND tỉnh tổ chức hội nghị hiệp đồng huy động nhân lực, tàu thuyền và phương tiện dân sự tham gia bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền các vùng biển của Việt Nam giữa Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 và UBND tỉnh.

UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về dự thảo báo cáo tình hình phát triển KT-XH; Quyết định quy định về Bộ tiêu chí xã nông thôn mới

Chiều ngày 25/9, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về dự thảo báo cáo của UBND tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017; Quyết định Quy định về Bộ tiêu chí xã nông thôn mới và cách đánh giá Bộ tiêu chí về xã nông thôn mới, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận và công bố địa phương đạt chuẩn nông thôn mới, địa phương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2017 – 2020 trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường công tác tuyên truyền nạn mua bán người

Những năm qua, nạn mua bán người xảy ra tại nhiều địa phương trong cả nước với con số ngày càng báo động. Tại Thái Bình, tuy số người bị mua bán chưa nhiều nhưng công tác tuyên truyền để người dân hiểu và cảnh giác với mọi thủ đoạn là rất cần thiết.

Họp Ban Chỉ đạo xây dựng đề án vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức trong cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội

Sáng ngày 8/9, Ban Chỉ đạo xây dựng đề án vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức trong cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội họp thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tóm tắt đề án tổng hợp vị trí việc làm cơ quan Đảng, đoàn thể tỉnh Thái Bình; báo cáo tổng hợp kết quả thẩm định đề án vị trí việc làm của cơ quan Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo

Hôm nay, trên khắp cả nước, hàng triệu giáo viên, học sinh hân hoan, náo nức đón chào ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Giáo viên, học sinh Thái Bình cũng hòa niềm vui trong ngày hội lớn của giáo viên, học sinh cả nước.
Trang:  1  2  3  4
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”