Hôm nay, thứ 7 ngày 16/12/2017
Trang chủ>> TIN TRONG NƯỚC

Đảm bảo TTATGT trong dịp Tết và Lễ hội xuân 2018

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1882/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018.

Triển khai công tác phòng, chống HIV/AIDS và ma túy, mại dâm năm 2018

Sáng 8/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đã chủ trì cuộc họp trực tuyến của Ủy ban với 63 tỉnh, thành phố cả nước.

Đưa Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đi vào cuộc sống

Ngày 27-11, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Tín ngưỡng, tôn giáo tới các chức sắc, chức việc, nhà tu hành tôn giáo các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Quốc hội “quyết” số phận cao tốc Bắc Nam

Sau báo cáo thẩm tra dài 8 trang mà Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh đọc hết 22 phút (trong khi từ đầu kỳ họp, chủ tọa đã thống nhất mọi báo cáo, tờ trình đều được rút gọn xuống không quá 15 phút), Quốc hội đã biểu quyết quyết định “số phận” dự án cao tốc Bắc – Nam sáng 22-11. Độ dài của báo cáo thẩm tra đã phản ánh phần nào những băn khoăn lớn của Quốc hội về dự án này.

Thủ tướng phê duyệt kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp giai đoạn 2017 - 2020.

Bộ Thông tin và Truyền thông chấn chỉnh các trang thông tin điện tử tổng hợp

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố cũng như các tổ chức, doanh nghiệp là cơ quan chủ quản về việc tăng cường quản lí hoạt động của các trang thông tin điện tử tổng hợp.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 6-10/11

Tập trung khắc phục hậu quả cơn bão số 12; tiếp tục phấn đấu giảm lãi suất cho vay; cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, ổn định thị trường Tết... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 6-10/11/2017.

Luật về đặc khu: Chờ đợi sự hoàn hảo sẽ bị chậm trễ và mất cơ hội

Chủ trương xây dựng đặc khu kinh tế đã được bàn từ hơn 20 năm qua. Nếu tính từ thời thử nghiệm làm đặc khu ở Hòn Gai-Vũng Tàu-Côn Đảo đã là 30 năm, đến lúc này đã là chậm. Trong khi trên thế giới đã làm đặc khu thế hệ thứ 2, thứ 3 thì chúng ta không thể chậm hơn được nữa.

Xác định rõ trách nhiệm người đứng đầu trong bảo đảm TTATGT

Đây là nội dung quan trọng được Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình nêu ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 9 tháng đầu năm 2017, ngày 21/10.

Việt Nam - Lào tăng cường hợp tác phòng chống bạo loạn, khủng bố

Ngày 19-10, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) An ninh nước CHDCND Lào do Tư lệnh, Thiếu tướng Chăn Xạ Vẻng Thíp Khun Thoong dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với lực lượng CSCĐ thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ Việt Nam đóng tại huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
Trang:  1  2  3  4
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”