Hôm nay, thứ 5 ngày 19/10/2017
Trang chủ>> TIN TRONG NƯỚC

Hợp lòng dân thì mới thành công, mất niềm tin của dân là mất tất cả

Tại buổi tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm nay (12/10), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Làm việc gì hợp lòng dân thì mới thành công, mất niềm tin của dân là mất tất cả.

Thủ tướng chỉ đạo tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Công điện về việc tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Quy định của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ

Ngày 7/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 98-QĐ/TW của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ.

Siết chặt quản lý tang vật vi phạm về hải quan

Trong trường hợp tang vật, phương tiện bị mất, bán, đánh tráo hoặc hư hỏng, mất linh kiện, thay thế thì người ra quyết định tạm giữ tang vật, phương tiện phải chịu trách nhiệm bồi thường và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Hỗ trợ phòng ngừa và ứng phó bạo lực gia đình

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án "Hỗ trợ xây dựng và triển khai các chính sách, chương trình phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình và giải quyết vấn đề mại dâm dựa trên bằng chứng và tiếp cận quyền con người", do Quỹ Dân số của Liên hợp quốc (UNFPA) tài trợ.

Thủ tướng: Không say sưa kết quả mà quên nhiệm vụ nặng nề

Phát biểu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9/2017 sáng nay, 3/10, Thủ tướng nhìn nhận, trước kết quả 9 tháng qua thì nhiều khả năng đây là sẽ năm đầu tiên sau nhiều năm chúng ta hoàn thành tất cả 13 chỉ tiêu Quốc hội giao. Tuy nhiên, Thủ tướng yêu cầu, tuyệt đối không được chủ quan.

Cần thêm quy định pháp lý để bảo vệ môi trường

Ô nhiễm môi trường có thể tác động không nhỏ đến kinh tế và xã hội, nhất là khi Việt Nam lại thuộc nhóm 5 quốc gia bị đánh giá là chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ những tác động do suy thoái môi trường và biến đổi khí hậu mang lại. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh những rủi ro như vậy cũng có thể được hạn chế nhờ vào hành lang pháp lý.

Công tác phòng, chống tham nhũng đạt được kết quả trên nhiều mặt

Tại phiên họp thứ 14 diễn ra vào sáng 19/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghe Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) năm 2017.

Chủ tịch nước: Việt Nam luôn trân trọng hỗ trợ của LHQ trong xây dựng, phát triển đất nước

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên Hợp Quốc (20/9/1977 - 20/9/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

Thanh tra Chính phủ công bố kết luận về các dự án BT, BOT

Chiều 6/9, Thanh tra Chính phủ đã chính thức có Thông báo số 2222/TB-TTCP công bố kết luận thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật trong việc thực hiện một số dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng-chuyển giao (BT), hợp đồng xây dựng-kinh doanh-chuyển giao (BOT) trong lĩnh vực giao thông, môi trường tại Bộ Giao thông vận tải (GTVT).
Trang:  1  2  3
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”