Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Trang chủ>> TIN TRONG NƯỚC

Xây dựng chính quyền thật sự thân thiện, gần dân, trọng dân và vì dân

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu thực hiện nghiêm túc việc tiếp công dân, tăng cường đối thoại, quan tâm giải quyết những kiến nghị, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Nâng cao đạo đức công vụ, chất lượng phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; xây dựng chính quyền thật sự thân thiện, gần dân, trọng dân và vì dân.

Chính phủ chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống sạt lở

Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ sẽ tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc triển khai đồng bộ các giải pháp cả công trình và phi công trình, cả trước mắt và lâu dài để khắc phục tình trạng xâm thực làm sạt lở bờ biển, bờ sông.

Việt Nam khẳng định quyết tâm trong phòng chống mua bán người

Chính phủ Việt Nam khẳng định tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách và biện pháp về phòng chống mua bán người, đồng thời kêu gọi tăng cường hợp tác quốc tế, khu vực và huy động nguồn lực nhằm thúc đẩy các nỗ lực trong lĩnh vực này.

Chuẩn bị tổ chức Hội nghị toàn quốc về chống xâm hại trẻ em

Đẩy mạnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại phiên họp của Ủy ban quốc gia Đổi mới giáo dục đào tạo và Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 11-15/6

Thủ tướng chỉ thị triển khai hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; quy định về liên kết giáo dục với nước ngoài; dành hơn 355,4 tỷ đồng tặng quà cho người có công; cập nhật phân vùng rủi ro thiên tai, lập bản đồ cảnh báo thiên tai;... là những chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 11-15/6/2018.

Quốc hội giám sát tối cao việc quản lý vốn, tài sản, cổ phần hóa DNNN

Ngày 28/5, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Quốc hội làm việc tại Hội trường, tiến hành giám sát tối cao việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) giai đoạn 2011-2016.

Hai trọng tâm, năm đột phá trong công tác cán bộ

Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, đồng bộ, hiệu quả công tác cán bộ; chuẩn hoá, siết chặt kỷ luật, kỷ cương đi đôi với tạo môi trường, điều kiện để thúc đẩy đổi mới, sáng tạo phục vụ phát triển và có cơ chế bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung.

Hội nghị Trung ương 7 thảo luận về chính sách tiền lương

(Chinhphu.vn) - Ban chấp hành Trung ương Đảng cho rằng Đề án cải cách chính sách tiền lương có những điểm mới, đột phá nhưng muốn thành công phải thực hiện hiệu quả ngay việc cải cách thu chi ngân sách, tinh gọn bộ máy hành chính Nhà nước, đổi mới hoạt động của khối sự nghiệp công lập để tạo nguồn bền vững cho Đề án.

Đất nước đang đứng trước những thời cơ, vận hội mới, tốt đẹp hơn

(Chinhphu.vn) - Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị Trung ương lần này diễn ra đúng vào thời điểm giữa nhiệm kỳ khoá XII, trong bối cảnh sau hai năm rưỡi nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, đất nước ta đã có nhiều chuyển biến tích cực và đang đứng trước những thời cơ, vận hội mới, tốt đẹp hơn cho sự nghiệp đổi mới.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”