Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Trang chủ>> TIN TRONG NGÀNH

Bộ trưởng chỉ đạo trấn áp tội phạm ma túy, cá độ, cờ bạc

Bộ trưởng Công an yêu cầu lực lượng Cảnh sát tập trung triệt phá các đường dây ma túy; tăng cường đấu tranh với các băng nhóm liên quan đến lĩnh vực "tín dụng đen", cho vay nặng lãi, siết nợ, đòi nợ thuê; các đường dây cờ bạc, cá độ bóng đá qua mạng internet.

Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao ký Thông tư liên tịch

Ngày 27/6/2018, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ ký Thông tư liên tịch quy định chi tiết trình tự, thủ tục, mức tiền đặt, việc tạm giữ, hoàn trả, tịch thu, nộp ngân sách nhà nước số tiền đã đặt để bảo đảm. Tham gia Lễ ký Thông tư liên tịch có các đồng chí: Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.

Đề cao tính hướng thiện trong xử lý người phạm tội

Ngày 16/6/2018, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương đã chủ trì Phiên họp thứ năm của Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương (gọi tắt là Ban Chỉ đạo).

Một số nội dung cơ bản Luật An ninh mạng được Quốc hội khóa XIV Kỳ họp thứ 5 thông qua

Ngày 12/6/2018, Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV đã thông qua dự án Luật An ninh mạng, với tỷ lệ 86.86%. Luật An ninh mạng gồm 7 chương, 43 điều, quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Chỉ thị về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới

Ngày 19/5/2018, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Chỉ thị số 04/CT-BCA gửi Công an các đơn vị, địa phương, các Học viện, Trường Công an nhân dân (CAND) về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào "CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy"

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (1948 - 2018), sáng 15/5/2018, tại Hà Nội, Bộ Công an long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào "Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy"; sơ kết 2 năm học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tôn vinh các điển hình tiên tiến của lực lượng CAND.

Xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh toàn diện, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 khóa XII diễn ra tại Hà Nội từ 7/5 đến 12/5/2018 với những nội dung liên quan trực tiếp đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị, chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và bảo đảm an sinh xã hội. Nhân dịp này, Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết quan trọng “Xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh toàn diện, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân”. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Bộ trưởng.

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Liên bang Myanmar, từ ngày 02 - 04/5/2018, tại Thủ đô Naypyidaw, Cộng hòa Liên bang Myanmar đã diễn ra phiên Đối thoại An ninh cấp Thứ trưởng lần thứ 6 giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Liên bang Myanmar.

Xây dựng dự án Luật Công an nhân dân sửa đổi đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới

Sáng 03/5/2018, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khóa XIV đã họp phiên toàn thể lần thứ 8, để thẩm tra dự án Luật Công an nhân dân (CAND) sửa đổi. Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội dự và phát biểu chỉ đạo.

Bộ Công an giao ban công tác công an tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2018

Ngày 02/5/2018, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức họp giao ban để đánh giá tình hình, kết quả công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2018. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì cuộc họp.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”