Hôm nay, thứ 7 ngày 16/12/2017
Trang chủ>> TIN TRONG NGÀNH

Bộ Nội vụ kiểm tra về công tác quản lý nhà nước về thanh niên trong Công an nhân dân

Sáng 06/12/2017, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra của Bộ Nội vụ do đồng chí Vũ Đăng Minh, Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên Bộ Nội vụ làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra về công tác quản lý nhà nước về thanh niên tại Bộ Công an. Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) chủ trì buổi kiểm tra.

Tập huấn Bộ luật Hình sự 2015, Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và Luật trợ giúp pháp lý

Ngày 21-11, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tập huấn Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và Luật Trợ giúp pháp lý trong CAND qua hai đầu cầu truyền hình tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Lực lượng CAND tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4

Chiều 20-11, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương (CATƯ) và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy CATƯ đã đến dự phiên họp thường kỳ Ban Thường vụ Đảng ủy CATƯ. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATƯ, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì phiên họp.

Thay thế sổ hộ khẩu, CMND - toàn văn Nghị quyết 112 của Chính phủ

Nghị quyết 112/NQ-CP về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Công an.

Phòng, chống tội phạm đạt và vượt chỉ tiêu Quốc hội đề ra

Sáng 06/11/2017, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã trình bày tóm tắt Báo cáo trước Quốc hội về công tác phòng ngừa, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2017.

Bộ Công an gặp mặt các đại biểu Quốc hội trong CAND về dự Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV

Chiều 23/10/2017, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đại biểu Quốc hội đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân (CAND) về dự Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV để quán triệt những quan điểm, ý kiến tham gia của Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ Công an đối với các Dự án Luật và những vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT).

Bố trí cán bộ phải chú ý đúng người, đúng việc

Bộ Công an đang thực hiện sắp xếp lại bộ máy theo hướng tinh gọn, ưu tiên cơ sở, chính vì vậy, việc bố trí cán bộ phải chú ý đúng người, đúng việc, phù hợp giữa đào tạo và sử dụng - Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh.

Nhân kỷ niệm kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (năm 1917), Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết quan trọng: “Cách mạng Tháng Mười Nga - những bài học còn nguyên giá trị về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân”. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Bộ trưởng.

Lực lượng CAND bám địa bàn, giúp nhân dân trong mưa lũ

Những ngày qua, do mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều địa phương bị ngập lụt, sạt lở đất gây nhiều thiệt hại về người và của. Lực lượng CAND đã tăng cường hàng ngàn CBCS xuống địa bàn, giúp dân chống lũ, khắc phục hậu quả thiên tai, giữ gìn ANTT địa bàn.

CBCS CAND không sử dụng tên, hình ảnh, phiên hiệu đơn vị Công an lên các trang mạng xã hội

Cán bộ, chiến sĩ CAND không được truy cập, lưu trữ, phát tán, bình luận, chia sẻ các thông tin, tài liệu, bài viết, hình ảnh có nội dung trái với thuần phong, mỹ tục; trái với quy định của ngành Công an; không giới thiệu, sử dụng tên, hình ảnh, phiên hiệu đơn vị Công an lên các trang mạng xã hội…
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”