Hôm nay, thứ 5 ngày 19/10/2017
Trang chủ>> TIN TRONG NGÀNH

Nhân kỷ niệm kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (năm 1917), Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết quan trọng: “Cách mạng Tháng Mười Nga - những bài học còn nguyên giá trị về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân”. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Bộ trưởng.

Lực lượng CAND bám địa bàn, giúp nhân dân trong mưa lũ

Những ngày qua, do mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều địa phương bị ngập lụt, sạt lở đất gây nhiều thiệt hại về người và của. Lực lượng CAND đã tăng cường hàng ngàn CBCS xuống địa bàn, giúp dân chống lũ, khắc phục hậu quả thiên tai, giữ gìn ANTT địa bàn.

CBCS CAND không sử dụng tên, hình ảnh, phiên hiệu đơn vị Công an lên các trang mạng xã hội

Cán bộ, chiến sĩ CAND không được truy cập, lưu trữ, phát tán, bình luận, chia sẻ các thông tin, tài liệu, bài viết, hình ảnh có nội dung trái với thuần phong, mỹ tục; trái với quy định của ngành Công an; không giới thiệu, sử dụng tên, hình ảnh, phiên hiệu đơn vị Công an lên các trang mạng xã hội…

Thông báo về việc Khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Thị Oanh về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa ra thông báo về việc Khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Bùi Thị Oanh về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bộ Công an sơ kết công tác quý III/2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2017

Sáng 25/9/2017, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Công an quý III/2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2017. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Hướng dẫn tổ chức Ngày Pháp luật Việt Nam 2017 trong Công an nhân dân

Để tiếp tục triển khai thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2017 (09/11/2017) có chất lượng, thiết thực, hiệu quả, ngày 17/8/2017, Bộ Công an đã ban hành văn bản số 1965/BCA-V19 hướng dẫn về việc tổ chức Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2017 trong Công an nhân dân.

Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương lực lượng truy bắt 2 tử tù vượt ngục

Ngày 17/9, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có Thư khen Tổng cục Cảnh sát, Tổng cục An ninh, Công an Thành phố Hà Nội và Công an các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Dương về việc tổ chức truy bắt 2 đối tượng truy nã đặc biệt.

Tổng cục Chính trị Công an nhân dân cảnh báo người dân trước trò lừa đảo “chạy” vào các trường Công an

Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) đề nghị nhân dân cảnh giác với những chiêu trò của các đối tượng lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng lực lượng trong tình hình mới

Ngày 30/8/2017, tại tỉnh Nam Định, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng lực lượng (XDLL) CAND trong 8 tháng đầu năm 2017 của Cụm thi đua số 4 và số 5. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

Huấn luyện kỹ năng sử dụng phương tiện, thiết bị cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, lụt, bão

Ngày 22/8/2017, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật phối hợp với Tổng cục Thi hành án Hình sự và Hỗ trợ tư pháp (Tổng cục VIII), Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức Lớp huấn luyện kỹ năng sử dụng phương tiện, thiết bị cứu nạn, cứu hộ, phòng chống thiên tai, lụt bão năm 2017 cho hơn 130 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Tổng cục VIII.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”