Hôm nay, chủ nhật ngày 18/03/2018
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều Bác dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua Ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Trang chủ>> TIN QUỐC TẾ

Trung Quốc chính thức bỏ giới hạn nhiệm kỳ Chủ tịch nước

ĐHĐB nhân dân toàn quốc Trung Quốc khóa XIII đã thông qua các nội dung sửa đổi hiến pháp, trong đó có đề xuất xóa bỏ giới hạn nhiệm kỳ đối với vị trí Chủ tịch nước.

Hiệp định CPTTP được ký tại Chile

(Chinhphu.vn) - Rạng sáng 9/3 (giờ Hà Nội, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được ký tại thủ đô Santiago de Chile dưới sự chủ trì của Tổng thống nước chủ nhà Michelle Bachelet.

EU áp thuế các tập đoàn công nghệ lớn

Trong tháng này, EU sẽ công bố về mức thuế thu nhập dành cho những tập đoàn công nghệ toàn cầu lớn như Amazon, Facebook, Google.

Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ đánh thuế đồng loạt 25% với thép nhập khẩu

(Chinhphu.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 1/3 (theo giờ địa phương) đã tổ chức cuộc họp với đại diện các doanh nghiệp thép của Mỹ và tuyên bố sẽ đánh thuế cao với mặt hàng nhôm, thép nhập khẩu nhằm bảo vệ các nhà sản xuất trong nước.

Châu Âu sử dụng dịch vụ thanh toán thời gian thực cạnh tranh với tiền ảo

(Chinhphu.vn) - Các ngân hàng ở châu Âu sẽ áp dụng hệ thống giao dịch thanh toán và chuyển tiền tức thì theo thời gian thực, mang lại lợi ích rõ ràng cho các khách hàng nhằm cạnh tranh với các loại tiền kỹ thuật số.

Bầu cử tổng thống Nga: Đa số cử tri ủng hộ Tổng thống V.Putin

(Chinhphu.vn) – Theo số liệu của cả Quỹ Ý kiến xã hội (FOM) cũng như Cơ quan Thăm dò dư luận (VSIOM), Tổng thống đương nhiệm V.Putin dẫn đầu về tỷ lệ ủng hộ với cách biệt lớn.

Hội nghị an ninh lớn nhất thế giới: Những mối quan tâm đan xen

(Chinhphu.vn) - Chủ đề nổi bật tại MSC 54 là vai trò trong tương lai của Liên minh châu Âu (EU) và mối quan hệ giữa khối này với Nga và Mỹ, nhưng có rất nhiều mối quan tâm khác về an ninh đan xen lẫn nhau.

ASEAN họp SOM trù bị cho Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao

(Chinhphu.vn) - Sáng 5/2, các Quan chức Cao cấp ASEAN (SOM) đã nhóm họp tại Singapore. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam, Nguyễn Quốc Dũng dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự cuộc họp.

Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm người tị nạn từ những nước có 'nguy cơ cao'

(Chinhphu.vn) - Ngày 29/1, Mỹ thông báo sẽ dỡ bỏ lệnh cấm người tị nạn từ 11 quốc gia có "nguy cơ cao", song khẳng định những người đang định vào Mỹ sẽ phải trải qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng hơn so với trước đây.

Triều Tiên kêu gọi Hàn Quốc cùng tạo ra “bước đột phá” để thống nhất

Một lời kêu gọi gửi đến toàn thể dân tộc Cao Ly (Korea) đang ở trong nước và hải ngoại đã được thông qua tại hội nghị Đảng lao động và các tổ chức chính trị của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Triều Tiên tổ chức hôm 24-1
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8 
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:
 
                Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”