Hôm nay, thứ 7 ngày 16/12/2017
Trang chủ>> TIN QUỐC TẾ

Các nước Arab kêu gọi Mỹ từ bỏ quyết định về Jerusalem

Ngày 9/12, Ngoại trưởng các nước thành viên Liên đoàn Arab (AL) đã kêu gọi Mỹ từ bỏ quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel, cho rằng động thái này sẽ làm gia tăng bạo lực trong khu vực.

EU vươn rộng sang khu vực Balkan

Ngày 11/12, Liên minh châu Âu (EU) đã xúc tiến thảo luận các nhóm vấn đề mới với Serbia và Montenegro, trong bối cảnh Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker hy vọng có thể hoàn tất việc kết nạp 2 nước này làm thành viên khối vào năm 2025.

Trung Đông đang rơi vào vòng xoáy căng thẳng mới

Gia tăng căng thẳng liên tục leo thang trong những tháng gần đây giữa Saudi Arabia và Iran được đánh giá là gây ảnh hưởng tiêu cực đến những nỗ lực giải quyết các vấn đề khác tại Trung Đông. Từ đó đẩy khu vực này vào cuộc khủng hoảng mới hết sức phức tạp.

Bạo lực đã bùng nổ ở Jerusalem giữa người Palestine và Israel

Bạo lực đã bùng phát ở Jerusalem giữa quân đội Israel và người biểu tình Palestine, một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ra tuyên bố công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.

ASEAN chung tay trồng rừng ngập mặn

Ngày 20/11, Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã phối hợp với phái đoàn thường trực Philippines tại ASEAN tổ chức Ngày Trồng rừng ngập mặn tại Công viên Du lịch sinh thái Angke Kapuk, Nam Jakarta, Indonesia.

Lối thoát nào cho khủng hoảng chính trị tại Đức

Diễn biến mới nhất trên chính trường đã đẩy Đức- nền kinh tế lớn nhất châu Âu- rơi vào nguy cơ khủng hoảng chính trị và có thể sẽ chấm dứt kỷ nguyên cầm quyền của Thủ tướng Angela Merkel.

Nga lần thứ 10 bác nghị quyết của Mỹ về vũ khí hóa học ở Syria

Nga đã bỏ phiếu phủ quyết nghị quyết do Mỹ soạn thảo về cuộc điều tra các vụ tấn công vũ khí hóa học ở Syria. Đây là lần thứ 10 liên tiếp Nga ngăn chặn nghị quyết tương tự tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ).

Lễ đón trọng thể Tổng thống Donald Trump tại Hà Nội

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump đang có chuyến thăm cấp Nhà nước Việt Nam từ ngày 11 đến ngày 12-11.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Chiều 12/11, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Việt Nam chung sức hiện thực hóa tầm nhìn Cộng đồng ASEANViệt Nam chung sức hiện thực hóa tầm nhìn Cộng đồng ASEAN

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 31 là sự kiện quan trọng nhất trong năm của ASEAN với sự tham gia của lãnh đạo 10 nước ASEAN và các đối tác, đều là các nước lớn, tổ chức khu vực và quốc tế quan trọng.
Trang:  1  2  3  4  5  6
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”