Hôm nay, thứ 5 ngày 19/10/2017
Trang chủ>> TIN QUỐC TẾ

Nhà Trắng: Tổng thống Mỹ sẽ thăm Việt Nam từ ngày 10/11

Trong thông cáo phát đi ngày 16/10, Nhà Trắng cho biết sau khi tới Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đến Hà Nội, gặp gỡ các lãnh đạo cấp cao Việt Nam trong tháng 11 tới.

Bầu cử Tổng Giám đốc UNESCO: Kịch tính đến phút chót

Cuộc bỏ phiếu bầu chọn Tổng Giám đốc UNESCO diễn ra đầy kịch tính khi đã trải qua tới 4 vòng vẫn chưa tìm được người thắng cuộc.

Nobel Hòa bình 2017 dành cho những nỗ lực xóa bỏ vũ khí hạt nhân

Vào 16h chiều 6/10 (theo giờ Việt Nam), Ủy ban Nobel đã công bố giải Nobel Hòa bình năm 2017 thuộc về tổ chức mang tên Chiến dịch quốc tế xóa bỏ vũ khí hạt nhân (ICAN) vì nỗ lực nhằm đạt hiệp ước cấm loại vũ khí này.

Hạ viện Hoa Kỳ ra mắt Nhóm Nghị sĩ ủng hộ APEC

Nhóm Nghị sĩ ủng hộ APEC tại Hạ viện là một sáng kiến với sự tham gia của các hạ nghị sĩ đến từ hai đảng Cộng hoà và Dân chủ, hợp tác với các quan chức APEC và những bên liên quan, nhằm hợp tác trong APEC và giữa Hoa Kỳ với khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Mỹ: Xả súng từ tầng 32, số thương vong tăng lên 580 người

Ít nhất 59 người đã thiệt mạng và 527 người bị thương trong vụ xả súng đẫm máu tại sòng bạc ở Las Vegas, thuộc bang Nevada . Với con số thương vong lên tới gần 600 người, đây là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ.

Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng hiến pháp nghiêm trọng nhất

Cuộc trưng cầu dân ý của Catalonia đã đẩy Tây Ban Nha vào cuộc khủng hoảng hiến pháp nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ, đồng thời khoét sâu thêm vết rạn nứt giữa Madrid và Barcelona - thủ phủ của vùng này.

Iraq đề nghị LHQ giúp xây lò phản ứng hạt nhân mới

Ngày 23/9, Iraq đã đề nghị Liên Hợp Quốc giúp đỡ trong việc xây dựng một lò phản ứng hạt nhân mới phục vụ các mục đích hòa bình.

Mỹ - Ukraine từ chối sáng kiến hòa bình của Tổng thống Putin

Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc (LHQ) cho biết Washington và Kiev đã từ chối sáng kiến của Tổng thống Putin về việc đưa lực lượng gìn giữ hòa bình thuộc LHQ tới Đông Ukraine.

Khủng hoảng Triều Tiên giống như trước thềm Thế chiến 1

Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres ngày 5/9 cho rằng tình hình hiện nay xung quanh việc Triều Tiên gia tăng thử tên lửa đạn đạo và vũ khí hạt nhân là "cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất" mà cộng đồng quốc tế đang phải đối mặt, tương đương với những gì khiến Chiến tranh Thế giới thứ 1 nổ ra.

Hàn Quốc tập trận bắn tên lửa, LHQ họp khẩn

Quân đội Hàn Quốc thông báo ngày 4/9 đã tiến hành một cuộc tập trận bắn đạn thật phối hợp nhằm mục tiêu vào nơi được giả định là bãi thử hạt nhân của Triều Tiên.
Trang:  1  2  3  4
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”