Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Trang chủ>> TIN QUỐC TẾ

NATO tạm gác bất đồng

Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) lần thứ 7 diễn ra tại Brussels (Bỉ) trong 2 ngày 11-12/7 vừa qua, được xem là bước ngoặt lớn để giải quyết những khúc mắc về mức chi tiêu quốc phòng, lẫn chính sách chung của khối trước tình hình diễn biến phức tạp của châu Âu và trên thế giới.

Thủ đô các nước ASEAN ký Tuyên bố Singapore về môi trường bền vững

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh các Thành phố Thế giới (WCS 2018) tổ chức tại Singapore, lãnh đạo các thủ đô 10 nước thành viên ASEAN đã cùng nhau ký Tuyên bố Singapore về môi trường bền vững.

Tổ chức Hội nghị WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội vào tháng 9

Chiều 27/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Borge Brende đã đồng chủ trì cuộc họp báo về Hội nghị WEF ASEAN 2018.

Hàn-Triều bắt tay hiện đại hóa đường sắt xuyên biên giới

Ngày 26/6, Hàn Quốc và Triều Tiên đã nhất trí sớm tiến hành một nghiên cứu chung về hiện đại hóa tuyến đường sắt kết nối biên giới liên Triều.

9 nước châu Âu thành lập lực lượng can thiệp quân sự chung

Sáng kiến thành lập lực lượng can thiệp quân sự châu Âu của Anh đã được 9 nước châu Âu ký tắt thông qua tại cuộc họp các bộ trưởng quốc phòng diễn ra tại Luxembourg ngày 25/6.

Thêm quốc gia chính thức xin gia nhập CPTPP

Ngày 15/6, Bộ trưởng Kinh tế Mexico, Ildefonso Guajardo cho biết Colombia đã chính thức đề nghị xin gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Quyết định quan trọng của G20

Ngày 15/6 (theo giờ Argentina), hội nghị bộ trưởng năng lượng và tài nguyên thiên nhiên của nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc sau hai ngày họp tại Buenos Aires.

Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung leo thang

Mặc dầu hai bên đã có các cuộc đàm phán cấp cao để giải quyết bất đồng về thương mại, nhưng đến nay vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về một số lĩnh vực căn bản.

Việt Nam kêu gọi bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định ở Biển Đông

Tại hội nghị quan chức giữa ASEAN và các đối tác, đại diện Việt Nam kêu gọi các bên triệt để tuân thủ luật pháp quốc tế và Công ước Luật Biển 1982, không có các hành động đơn phương làm phức tạp tình hình và trái với luật pháp quốc tế, qua đó bảo đảm môi trường thuận lợi cho hòa bình và ổn định ở Biển Đông.

Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ, Triều 'phải được tổ chức thành công'

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in khẳng định, trong cuộc gặp giữa ông và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, hai bên "nhất trí rằng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ -Triều vào ngày 12/6 tới phải được tổ chức thành công".
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11
ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”