Hôm nay, thứ 5 ngày 19/07/2018
Tin hoạt động
Hội phụ nữ Công an tỉnh gặp mặt và trao giải vòng sơ khảo cuộc thi viết, vẽ “Con yêu mẹ - Chiến sỹ Công an”

Ngày đăng: 08/03/2018

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, ngày 7/3/2018, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ làm công tác hội trong toàn lực lượng và tổ chức trao giải vòng sơ khảo cuộc thi viết, vẽ “Con yêu mẹ - Chiến sỹ Công an” dành cho các cháu là con cán bộ hội viên. Tới dự có Đại tá Phạm Đình Tâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Phạm Đình Tâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng

Hội phụ nữ Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình có trên 400 hội viên, sinh hoạt ở 21 cơ sở hội, có 55 đồng chí là cán bộ hội. Năm 2017, công tác Hội và phong trào phụ nữ trong Công an Thái Bình đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Nhiều hoạt động thiết thực, tổ chức phù hợp, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng, thu hút được đông đảo hội viên tham gia như: Xây dựng mô hình, công trình phần việc trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn; bồi dưỡng lý tưởng cách mạng; tuyên truyền, thực hiện các cuộc vận động phát huy những giá trị phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang”, tổ chức các buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm, cắm hoa nghệ thuật... Các hoạt động tình nghĩa được tổ chức sâu rộng, đa dạng, đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an Thái Bình trong lòng nhân dân. Ban chấp hành hội có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, đội ngũ cán bộ hội nhiệt tình, trách nhiệm, hăng hái gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng ở từng đơn vị cơ sở, nâng cao uy tín đối với cấp ủy, lãnh đạo Công an các cấp. Với những nỗ lực đó, năm 2017 Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng bằng khen, 55 lượt tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng, cùng nhiều giải thưởng phụ nữ tiêu biểu trong toàn lực lượng Công an nhân dân…

Đại tá Phạm Đình Tâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh trao thưởng cho các cháu là con cán bộ hội viên đạt giải trong cuộc thi viết, vẽ “Con yêu mẹ - Chiến sỹ Công an”.

Tại buổi gặp mặt, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi viết, vẽ “Con yêu mẹ - Chiến sỹ Công an” dành cho các cháu là con cán bộ hội viên. Ban tổ chức Cuộc thi đã tiếp nhận tổng số 105 bài gồm: 54 bài viết, 51 bài vẽ. Đã lựa chọn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 14 cháu đạt giải; đồng thời lựa chọn 05 bài viết, 05 bài vẽ gửi tham gia cuộc thi do Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức./.

Bùi Dương (Ảnh: Bùi Thành)

ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”