Hôm nay, thứ 5 ngày 19/10/2017
Tin hoạt động
Công an tỉnh và Hội Nông dân tỉnh kí kết chương trình phối hợp công tác phòng, chống tội phạm giai đoạn 2017 - 2021

Ngày đăng: 03/10/2017

Ngày 02/10/2017 tại trụ sở Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Công an tỉnh tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác phòng, chống tội phạm giai đoạn 2017 - 2021. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Trung tá Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ.

Lãnh đạo Công an tỉnh và Hội nông dân tỉnh ký kết chương trình phối hợp

Chương trình đề ra các nội dung cụ thể, tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên giữa hai cơ quan trong phòng chống tội phạm, xây dựng tổ chức Hội Nông dân các cấp đáp ứng yêu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn và đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật và thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi ngành; Đảm bảo sự chủ động, thường xuyên, kịp thời, thống nhất, hiệu quả khi xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan; Tăng cường công tác tuyên truyền, trao đổi thông tin về tình hình, phương thức, thủ đoạn hoạt động và phương pháp phòng, chống các loại tội phạm đến từng cán bộ, hội viên nông dân; Phối hợp xây dựng các mô hình trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, phù hợp với từng địa bàn, khu dân cư.

Việc ký kết phối hợp công tác giữa Công an tỉnh và Hội Nông dân tỉnh là cơ sở quan trọng để tăng cường sự phối hợp, góp phần cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đồng thời, huy động được sức mạnh tổng hợp của các cấp, ngành và toàn dân trong việc tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Bùi Dương

ĐIỆN THOẠI CẦN BIẾT
  • Đường dây nóng của Công an tỉnh Thái Bình 069.2766.886/ 069.2765.886
  • Địa chỉ gửi tin, bài: Đội Khoa học - Lịch sử; email: cttdt.catb@gmail.com;
  • Đường dây nóng: 113.
  • Cứu hỏa: 114
  • Cảnh sát truy nã TP: 069.2760.365
  • Hướng dẫn làm CMND: 069.2760.155
  • Hướng dẫn đăng ký xe: 069.2760.288
  • Hướng dẫn xuất nhập cảnh: 069.2760.333
Số lượt truy cập:

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: đường Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thái Bình.
Khi sử dụng lại thông tin từ website này, xin vui lòng ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Thái Bình”